HTC đã công bố thành viên mới nhất của gia đình HTC Smartphone HTC One X9, vốn đã bị rò rỉ vào một vài dịp gần đây.

Năm nay HTC dường như đã chuyển hướng tập trung hướng tới thị trường tầm trung cao cấp kể từ khi nó ra mắt One A9 hai tháng trước, và bây giờ họ đã công bố chiếc HTC one X9, nó sẽ nhắm tới mục tiêu là mức giá tương tự A9 trong khi cung cấp một số tính năng mới vào chiếc smartphone vào cuối năm này.

Chiếc One X9 có thiết kế hơi khác so với các smartphone khác từ One series như M7, M8 và M9. Ở phía sau của thiết bị này có một dải visor giống như Nexus 6P. Tuy nhiên, một trong những cái mà One X9 có được là sự tinh tế và phần thiết kế còn lại gần giống với mặt sau của A9.

Bên trong nó là vi xử lý octa-core MediaTek Helio X10, 3 GB RAM, ROM 32 GB và một pin 3000mAh. Mặt trước của nó có màn hình lớn 5.5-inch với độ phân giải 1080p, loa BoomSound kép và một camera selfie UltraPixel. Đối với camera phía sau, HTC đã đi với một mô-đun 13-megapixel với OIS và hỗ trợ 4K, thay vì UltraPixel hoặc các thiết lập máy ảnh Duo được thấy trong điện thoại thông minh đàn anh. Nó không chắc chắn là sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android vì HTC không đề cập đến nó ở website của họ.

Tính đến nay, các hãng sản xuất smartphone Đài Loan đã công bố X9 cho thị trường Trung Quốc với giá 2.399 nhân dân tệ ($ 370) và nó sẽ còn hướng đến các thị trường khác trong tương lai.

Theo NEOWIN