LG đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước bộ đôi TV OLED có độ phân giải 4K siêu nét. Đây là dòng sản phẩm TV OLED 4K đầu tiên trên thế giới được thương mại hóa.Đại diện LG giới thiệu chiếc TV OLED 4K kích thước 55 inch
Ông Young Lak Kim - Tổng Giám Đốc LG Electronics Việt Nam - cho biết: “OLED là phát minh lớn nhất trong ngành công nghiệp màn hình hiện nay. LG đang tiên phong trong việc phát triển công nghệ TV OLED, đồng thời là hãng điện tử đầu tiên trên thế giới sản xuất và thương mại hóa dòng TV OLED 4K.”

Với dòng sản phẩm OLED 4K, màn hình của máy sử dụng công nghệ WRGB - công nghệ 4 điểm màu trên một điểm ảnh- của OLED và độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixels) cho khả năng hiển thị tới hơn 33 triệu điểm ảnh phụ.

Điểm nổi bật trong công nghệ màn hình OLED của LG là khả năng hiển thị hình ảnh với màu đen sẫm hơn tạo nên độ tương phản tốt hơn các dòng sản phẩm khác.

Tương tự các TV thông minh trước đó, TV OLED 4K lần này đều chạy trên hệ điều hành WebOS 2.0 với giao diện và tính năng đơn giản hóa, dễ sử dụng.

Về mặt thiết kế, LG sử dụng ngôn ngữ Paper Slim (mỏng như giấy) - điều này giúp cho chiếc TV mỏng hơn 80% và nhẹ hơn 30% so với TV LED cùng cỡ.

Đồng thời, TV OLED mới của LG cũng tích hợp tấm nền tự phát sáng điểm ảnh, loại bỏ hoàn toàn cấu trúc đèn nền phức tạp của công nghệ cũ, giảm thiểu linh kiện nên có những chiếc TV OLED chỉ còn mỏng 4,3 mm.

Ngoài ra, hệ thống loa của TV 4K OLED sử dụng loa đến từ hãng Harman/Kardon.

LG OLED 4K sẽ bán ra thị trường Việt hai dòng sản phẩm là màn hình cong EG965T với kích cỡ màn hình 65 inch và màn hình cong EG920T với kích cỡ màn hình 55 inch. Giá bán lần lượt là 119 triệu đồng và 79,9 triệu đồng.

Nguồn: dantri

View more random threads: