[IMG]http://file.**********/hinh/2015/12/bbnqmhz.jpg[/IMG]


Đã có rất nhiều ứng dụng mới được xuất hiện trong năm nay. Nhưng liệu có bao nhiêu trong số đó làm cho bạn thực sự ấn tượng? Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng của chúng tôi. Tất cả đều miễn phí và có sẵn trong cửa hàng ứng dụng của Apple và Google. Hãy cùng tìm hiểu chúng là những gì:

Google Photos cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh và video của mình với dung lượng không giới hạn và hoàn toàn miễn phí. Trong thời đại kết nối toàn cầu, nó cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của mình trở nên dễ dàng hơn. Sự thuận tiện còn nằm ở việc người dùng sẽ không cần phải phân chia hình ảnh vào các album khác nhau mà chính ứng dụng Photos sẽ đưa chúng vào cùng một nhóm.

HBO Now là ứng dụng truyền hình tốt nhất hơn bao giờ hết. Giờ đây bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các chương trình truyền hình đã từng được sản xuất trên kênh HBO chỉ trong cùng một ứng dụng, và có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ trên lịch trình của HBO mà không cần phải chờ một vài giờ hoặc một vài ngày để có thể xem nó. Bạn có thể xem nó trên TV, máy tính bảng và thậm chí là điện thoại, và nó mang đến các chương trình phổ biến nhất đến với thiết bị của bạn.

[IMG]http://file.**********/hinh/2015/12/bbnq9hn.jpg[/IMG]


Với Periscope, bạn có thể truyền trực tiếp các video cá nhân lên mạng xã hội Twitter của mình, để những người theo dõi bạn trên mạng xã hội này có thể cập nhật được chúng ngay lập tức. Họ sẽ thấy những gì bạn nhìn thấy và một tính năng thu hút nữa là người xem có thể vừa xem vừa tap vào màn hình để gửi trái tim đến người phát video.

YouTube Music đã đi được một chặng đường xa hơn Spotify, Apple Music và những ứng dụng khác trong năm 2015 này. Nó cung cấp kho âm nhạc nhiều hơn so với các bài hát có sẵn trong bất kỳ một ứng dụng nào khác trước đây. Bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều nguồn nhạc trên YouTube Music từ các bài hát của những ca sĩ nổi tiếng, các bản remix, cover cho đến các video âm nhạc, các chương trình liveshow hay festival được phát trực tiếp, hay là xu hướng nghe nhạc hiện nay…

Cuối cùng, Flipagram mang lại một công cụ giúp bạn có thể thực hiện một video âm nhạc từ chính những hình ảnh có sẵn của bạn. Đó là một điều vô cùng thú vị. Nếu bạn chưa từng sử dụng nó, thì những ngày nghỉ như thế này là một thời điểm tuyệt vời để tải về và ứng dụng nó vào thực tế. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có thể tạo ra cho mình các video cá nhân với các thành viên trong gia đình để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong dịp cuối năm.
Nguồn: msn.com