Remix Mini là một dự án máy tính Android nhỏ gọn của công ty Jide, do 3 cựu nhân viên Google sáng lập. Hệ điều hành mà chiếc pc này sử dụng mang tên Remix OS – được tùy biến khá nhiều từ HĐH Android & Chrome OS. Do đó, máy kế thừa những ưu điểm và sự thuận tiện của việc dùng PC như thanh Taskbar, trình quản lý ứng dụng, chế độ đa nhiệm nhiều cửa sổ như trên Window; hỗ trợ cả chuột và bàn phím,… Và lẽ dĩ nhiên, máy vẫn hỗ trợ khá đầy đủ các ứng dụng trên nền tảng Android.

Sở hữu kích thước siêu gọn nhẹ
Remix Mini – Hãy quên khái niệm PC truyền thống. Trong khi những người khác đang chi trả hàng ngàn $ cho những thiết bị sở hữu phần cứng mới nhất và có phần “khổng lồ” chỉ để phục vụ cho nhu cầu check mail hoăc xem video trên Youtube. Thật phí phạm! Thực sự, bạn có nhiều cơ hội để nhận được một chiếc PC tốt mà vẫn tiết kiệm được cả khối tiền. Và Remix Mini chính là điều bạn luôn ao ước! Bằng cách tối ưu hóa kích thước, phần cứng lẫn phần mềm, thiết bị rất xứng đáng được phong danh hiệu: “Nhỏ mà có võ”

Hỗ trợ những cổng kết nối cơ bản , thông dụngBiến Tivi thường thành Smart Tivi có thể đọc báo chơi game , facebook ...vvv


Chạm để bật hoặc tắt thiết bị
Bật bằng cách CHẠM
Điểm thú vị của Remix Mini là tích hợp nút nguồn cảm ứng điện dung không giống như bất cứ dòng PC nào thuộc loại này. Thay vì khổ sở hay cảm thấy lúng túng trong việc tìm nút nguồn – Thật đơn giản – Hãy CHẠM để bật chiếc máy tính Mini của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể bắt đầu công việc!


Nhỏ gọn trong long bàn tay


CẤU HÌNH CƠ BẢN

  • CPU : 4 nhân Cortex-A53 64-bit của Allwinner
  • RAM: 2GB
  • Hệ điều hành: Remix OS (nền tảng Android)
  • Kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, Ethernet, HDMI, USB (2ports)
  • Video Support: H.265 4K hardware decoding/1080P HDMI output/Support for 1920*1080 resolution
  • Tính năng đặc biệt: Hỗ trợ chạy ứng dụng Android ở dạng cửa sổ, có thể xuất hình ảnh 4K
  • Kích thước: 12.4 x 8.8 x 2.6cm


Màn hình xử lý đa nhiệm như 1 máy tính thực thụ