Nếu bạn đang phân vân chọn cho mình một mẫu máy tính bảng ưng ý, thì hãy chờ thêm vài tháng nữa khi 6 mẫu máy tính bảng dưới đây ra mắt, chắc chắn rằng bạn sẽ có được những sự lựa chọn ưng ý nhất.
Apple iPad Air 3


Chiếc máy tính bảng Ipad Air thế hệ tiếp theo được đồn đoán sẽ được trang bị màn hình độ phân giải lên tới 4K, và trang bị công nghệ 3D touch mới nhất như các mẫu Iphone 6s và Iphone 6s Plus, tuy nhiên kích thước màn hình vẫn giữ nguyên như các phiên bản tiền nhiệm.Cũng theo những thông tin trên, thì chiếc máy tính bảng Ipad Air thế hệ mới này sẽ được ra mắt vào tháng 3/2016 và có giá khoảng 499 USD/khoảng 11,3 triệu đồng.


Sony Xperia Z6 Tablet


Theo chu kỳ phát hành sản phẩm của Sony, mẫu máy tính bảng Xperia Z6 Tablet sẽ lên kệ vào tháng 6 của năm 2016 và trước đó sẽ xuất hiện tại MWC ở Barcelona vào cuối tháng 2.Giá bán của sản phẩm cũng được dự đoán là khá cao, do đó người dùng công nghệ có thể chờ đón những thay đổi lớn cho sản phẩm từ thiết kế bên ngoài cũng như tùy biến bên trong sản phẩm, và khả năng chống nước như các dòng smartphone Xperia Z của hãng cũng không là ngoại lệ.


Samsung Galaxy Tab S3


Được dự đoán sẽ nằm trong phân khúc cao cấp, Chiếc Samsung Galaxy Tab S3 sẽ có khả năng được ra mắt vào tháng 7 hoặc 8/2016. Do đó, không khó để người dùng kì vọng vào một thay đổi mới lớn trên các dòng tablet như trang bị màn hình cong giống chiếc Galaxy S6 Edge của hãng, cùng nâng cấp độ phân giải màn hình và cải thiện hiệu năng.


iPad Pro 2


Mặc dù phiên bản Ipad Pro phiên bản đầu tiên có doanh số không được như mong đợi khi chỉ bán được 49.000 máy trong tháng đầu tiên tại thị trường trọng điểm của Apple là Trung Quốc. Nhưng cũng không khó để người dùng hy vọng vào phiên bản kế nhiệm mới của Apple trong năm 2016, khi công nghệ 3D Touch mới nhất của Apple song hành cùng chip A9X mạnh mẽ được dự đoán sẽ được trang bị trên mẫu máy tính bảng mới này.Nếu theo như chu kỳ phát hành sản phẩm mới thì Ipad Pro 2 sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau và được bán với giá dự kiến 799 USD/ khoảng 18,1 triệu đồng.iPad Mini 5Sau khi sự ra đời của iPad Mini 3 không mấy kích thích người tiêu dùng, Apple quyết định tung iPad Mini 4 với nhiều sự nâng cấp hơn. Hy vọng rằng, iPad Mini 5 sẽ được tích hợp chipset A9X và khởi chạy cùng nền tảng iOS 10 (trình làng tại Hội nghị thường niên Worldwide Developers Conference dành cho các kỹ sư và lập trình viên trên toàn cầu, vào tháng 7/2016).Microsoft Surface Pro 5Nếu như Surface Pro 4 được xem là một trong những chiếc máy tính bảng tốt nhất của năm 2015, nó gần như có thể thay thế sự tồn tại của một số dòng máy tính xách tay hiện nay thì Microsoft có thể phải bỏ ra thật nhiều 'chất xám' để không bị ánh hào quang của Surface Pro 4 ảnh hưởng. Sản phâm được dự đoán sẽ được phát hành vào Tháng 10/2016 và giá bán của nó cũng không thua kém gì chiếc Microsoft Surface Pro phiên bản tiền nhiệm.