Sau một thời gian được công bố và bán ra ở thị trường quốc tế, dự kiến ngay trong tháng 1 này, mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch hàng chính hãng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm


Theo đó, hệ thống F.Studio bi FPT vừa chính thức đưa ra thông tin sẽ cho người dùng trong nước đặt mua trước Apple Watch từ ngày 7/1.

Apple Watch chính hãng gồm có Apple Watch Sport: dây bằng chất liệu cao su và thân bằng Aluminum và Apple Watch: thân bằng thép không rỉ, dây bằng cao su, da hoặc thép. Tổng cộng sẽ có 38 phiên bản khác nhau tương ứng với mỗi mức giá tùy theo dây đeo mà người dùng lựa chọn.

Apple Watch bán tại Việt Nam phiên bản thấp nhất có mặt đồng hồ kích thước 38 mm, màu vàng, vàng hồng, bạc, xám… với dây nhựa nhiều màu, giá dự kiến là 11,59 triệu đồng. Trong khi đó, chiếc Apple Watch có mức giá cao nhất là bản mặt đồng hồ kích thước 42 mm, dây đeo kim loại màu đen không gian có giá lên tới 35,59 triệu đồng.

Dự kiến, bắt đầu từ ngày 22/1 tới, các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ chính thức được mở bán tự do.

Tại thị trường Việt Nam, Apple Watch chính hãng được nhận chính sách bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng, áp dụng cho cả thân đồng hồ, sạc không dây và dây đeo.

Theo Thanh Niên.