iOS 9.2 nhanh hơn iOS 9.3 bản beta trong hầu hết các trường hợp, mặc dù iOS 9.3 khởi động nhanh hơn trên iPhone 4S, hay mở tìm kiếm Spotlight nhanh hơn trên một số đời iPhone.
Trong clip đua tốc độ (speed test) mới nhất của kênh EverythingApplePro, người thực hiện có chia sẻ rằng anh ta rất thích phiên bản iOS 9.2 vì tốc độ mượt mà, nhiều tính năng mới và khắc phục được nhiều lỗi của bản iOS 9 đầu tiên. Tuy nhiên khi thử qua bản iOS 9.3 beta 1 mà Apple mới phát hành thì cảm nhận về tốc độ cũng rất tốt, vì thế anh ta quyết định để cho iOS 9.3 và iOS 9.2 đua tốc độ với nhau.

Đây là cuộc đua diễn ra trên đủ các đời máy iPhone, từ iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S cho đến iPhone 6 và iPhone 6S. iOS 9.2 chạy trên chiếc iPhone phía bên phải “màn ảnh nhỏ”. Người thực hiện đã thực hiện so đọ trong các trường hợp cơ bản khá đầy đủ và thú vị như tốc độ bật nguồn, tốc độ mở tìm kiếm Spotlight, tốc độ bật đa nhiêm, tốc độ mở Settings và tốc độ mở kho ứng dụng App Store. Điều đáng chú ý là iOS 9.2 nhanh hơn trong hầu hết các trường hợp, ngoại trừ khi iOS 9.3 khởi động nhanh hơn trên iPhone 4S, hay mở Spotlight nhanh hơn trên một số máy.

Tất nhiên kết quả này là khá thất vọng đối với iOS 9.3 nhưng dù sao đây cũng mới chỉ là bản beta. EverythingApplePro hứa hẹn sẽ tổ chức lại cuộc đua tốc độ khi iOS 9.3 trở thành chính thức.

Dưới đây chúng ta có thể xem lại iOS 9.3 và iOS 9.2 đua tốc độ (Video: YouTube EverythingApplePro):
H.A.H