Trong danh sách bên dưới, chúng ta sẽ được nhìn lại những mẫu

Smartphone được cho là tệ nhất từng được bán ra từ trước đến nay, chúng tệ cả về tính năng và định hướng từ người tiêu dùng của nhà sản xuất.

5. HTC ChaCha (2011).

Năm vừa qua khá ảm đạm với HTC, nhưng tại sự kiện CES 2016 gần đây, hãng đã cho ra rất nhiều sản phẩm mới, trước đó CEO của HTC cũng đã khẳng định hãng sẽ không bào giờ biến mất khỏi thị trường như bao người dùng lầm tưởng. HTC ChaCha là chiếc Smartphone có hẳn 1 nút riêng để truy cập Facebook, nhưng thiết kế của nó quá xấu, từ đó nhanh chóng dẫn đến thất bại.

4. HTC First (2013)

Đây lại là 1 mẫu Smartphone được HTC hợp tác và định hướng đến người thích dùng Facebook. Chiếc máy này có thể hiển thị bất kì nội dung nào của Facebook cá nhân lên màn hình chủ, mặc dù thế nhưng nó lại bị người dùng xa lánh – Kể cả những người “nghiện Facebook”. Chiếc máy này được bán tại Mĩ qua nhà mạng AT&T, chỉ có 15.000 chiếc bán được trong tháng đầu tiên, ngay sau đó AT&T đã cắp hợp đồng với HTC vì doanh số “quá khủng”.

3. Microsoft Kin One. (2010)

Chiếc Smartphone tệ nhất trong lịch sử của Microsoft – Nhiều người còn tranh cãi kin one là gì? Đó là tên của Smartphone à? Sản phẩm này Microsoft nhắm đến người dùng hay nhắn tin và dùng mạng xã hội ở tuổi teen, có cả các phím Emoton (các biểu tượng cảm xúc) riêng. Chiếc Smartphone này hoàn toàn thất bại sau 2 tháng lên kệ.

2. Amazon FirePhone (2014)

Mảng Tablet với chiếc Kindle Fire rất thành công của Amazon khiến họ nghĩ đến việc cho ra mắt 1 chiếc Smartphone. Tuy nhiên, vì những tính năng quá phô trương nhưng không thu hút người dùng nên nó được xếp vào danh sách này. Máy có giá $199 kèm hợp đồng độc quyền với AT&T, mặc dù đây là sản phẩm được đầu tư rất nhiều tâm huyết từ CEO Bezos của Amazon nhưng nó vẫn thất bại

1. Blackberry Storm (2008)

Theo như trang web Brg.com – Chiếc Smartphone này rất xứng đáng nằm trong danh sách tệ nhất. Màn hình cảm ứng làm 1 cách vô cùng ngớ ngẩn, cách bấm rườm rà, dễ lỗi. Nhiều người rất khổ sở khi dùng Storm. Ban đầu doanh số thiết bị này khá tốt vì danh tiếng của Blackberry lúc bấy giờ, tuy nhiên khi người dùng dần tiếp xúc nhiều với Storm, mọi thứ tưởng chừng như đều tuột dốc không phanh. Hầu như toàn bô những chiếc Storm bán ra vào năm 2008 đều phải vào hãng bảo hành ít nhất 1 lần.

View more random threads: