Chúng ta đã có nhiều dự đoán về động thái của LG đối với những sản phẩm mới trong năm nay của mình tại sự kiện MWC năm nay vào 21/2., khi đó LG sẽ công bố flagship mới nhất của mình là LG G5. Với động thái lần này, LG có vẻ rất quyết tâm 1 lần thử đi đầu mảng di động để không thua kém Samsung.

Theo như trích dẫn từ Korean Times, giám đốc điều hành của LG cũng đã nói: “do trước đó, flagship của họ đều ra mắt sau và ít được lòng người tiêu dùng hơn và thời hạn thường “trễ hơn 1 tháng” so với flagship của Samsung – Năm nay sẽ khác, LG đã chuẩn bị để vượt qua Samsung “.
Theo như tin đồn mới nhất, LG G5 sẽ có màn hình 5,6 inch QHD, cường lực Gorilla Glass 4, Snapdragon 820, 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, ngoài ra còn có khe mở rộng thẻ nhớ MicroSD

1 điều thú vị trên chiếc G5 là nó được làm dạng module, dù là sản phẩm nguyên khối nhưng vẫn có thể tháo phần trên cùng, thay thế pin sau 1 thời gian dài sử dụng. Cuối cùng, G5 sẽ có camera độ phân giải 20MP ở mặt sau trang bị cảm biến 1,2’, laser AF và ổn định hình ảnh OIS.


Nguồn: GSMARENA