Chiếc

iPhone 7 sẽ như thế nào? Hãy cùng xem qua những tin đồn về siêu phẩm của Apple và thử tưởng tượng xem nó sẽ hoành tráng ra sao

Dựa vào những tin đồn trong thời gian qua, chúng ta có thể phần nào hình dung ra những thứ sẽ thay đổi trên siêu phẩm iPhone 7 của Apple. Hiện tai thì tin tức được quan tâm nhất là chiếc iPhone tiếp theo có thể sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà chúng ta nghe nhạc qua headphone. Hãy xem qua những tin đồn được lan truyền qua Internet về chiếc iPhone thế hệ kế tiếp của Apple.


1. Chắc hẳn rằng nó sẽ có tên là iPhone 7


Dựa vào lịch sử đặt tên cái đời iPhone của Apple thì gần như chắc chắn chiếc smartphone tiếp theo cũa họ sẽ có tên là iPhone 7. Từ sau iPhone 3G thì Apple thường dùng số thứ tự để đặt tên cho sản phẩm của mình, như 4 rồi 5 và đến 6.


2. Sẽ có hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau


Có lẽ ta sẽ lại thấy một bản iPhone 7 có màn hinh 4.7-inch như iPhone 6s và một bản iPhone 7 Plus 5.5-inch như iPhone 6s Plus. Theo tình hình kinh doanh hiện tại thì không lý do gì mà Apple sẽ loại bỏ một trong hai. Có thể hãng sẽ điều chỉnh kích thước màn hình lại.


3. Sẽ không làm bằng kim loại


Tính đến giờ thì Apple đã từng sử dụng 3 chất liệu chính để làm điện thoại là nhựa, kính và kim loại.


Theo như DigiTimes thì Apple có thể sẽ được trang bị một chất liệu tổng hợp mới. Chưa ai biết được chất này sẽ là gì, nhưng nó sẽ khiến iPhone mang dáng vẻ cao cấp hơn.

4. Không còn đường nhựa ở mặt sau


Cũng theo như DigiTimes thì hai đường nhựa chứa angten ở mặt sau của iPhone 6 và 6s/Plus sẽ biến mất trên iPhone 7.


Hai đường nhựa này có chức năng để thu và nhận sóng điện thoại, vì vỏ kim loại sẽ cản những sóng này lại. Đó cũng là lý do mà Apple được đồn rằng sẽ dùng chất liệu mới cho iPhone 7.


5. Mỏng hơn


Chiếc iPhone 7 có thể còn mỏng hơn cả iPhone 6s, theo như trang Fast Company. Một trong những lý do chính là Apple sẽ bỏ đi jack tai nghe 3.5mm để làm điện thoại mỏng hơn.


6. Không có jack tai nghe


Chiếc iPhone tiếp theo có thể sẽ không có jack tai nghe, theo như nguồn tin trên trang Apple Insider, thay vào đó bạn sẽ nghe nhạc qua cổng Lightning, cổng này thường được dùng để sạc pin. Hoặc bạn có thể dùng tai nghe Bluetooth.


Nếu tin đồn này là đúng thì Apple và những hãng phụ kiện lại có cơ hội móc túi người dùng bằng cách bán ra các adapter để cắm tai nghe 3.5mm vào cổng Lightning.


7. Đi kèm với tai nghe Lightning Ear Pods


Nếu iPhone 7 không có jack tai nghe thì chắc chắn Apple sẽ phải thiết kế lại chiếc Ear Pods, vốn đang sử dụng cổng 3.5mm thành cổng Lightning.


8. Có sạc không dây


Chúng ta có thể sạc không dây iPhone 7. Sạc không dây có thể là một lựa chọn nữa để sạc iPhone vì giờ đây cổng Lightning đã được dùng để nghe nhạc.


9. Có thể chống nước


Theo như DigiTimes thì việc sử dụng chất liệu mới cùng với loại bỏ jack 3.5 có thể giúp iPhone 7 trở thành chiếc iPhone chịu nước tốt nhất của Apple. iPhone 6s là một chiếc điện thoại chịu nước khá tốt, nên cũng không ngạc nhiên khi Apple tiếp tục phát triển điện thoại theo hướng này.


10. Tất cả tai nghe dùng với iPhone 7 sẽ được khử ồn


iPhone 7 có thể biến bất cứ tai nghe nào thành tai nghe khử ồn với một phần mềm đặc biệt mà Apple cài sẵn vào điện thoại. Thế hệ iPhone hiện tại cũng đã được trang bị công nghệ khử ồn để giúp giảm tiếng động bên ngoài khi đang nghe điện thoại.


11. Sử chip A10


Cũng như với những đời iPhone trước thì iPhone 7 nhiều khả năng sẽ được trang bị một bộ xử lý mới của Apple là A10, theo như tin từ trang Cult of Mac. Con chip A9 đã giúp cho iPhone 6s là một trong những chiếc điện thoại mạnh nhất hiện tại, và A10 sẽ còn hơn thế nữa. Nó cũng được trang bị một công nghệ giúp nhận sóng điện thoại tốt hơn.


12. Apple sẽ giới thiệu iPhone 7 vào tháng 9


Cũng như những chiếc iPhone gần đây, nhiều khả năng Apple sẽ tiếp tục giới thiệu sản phẩm di động mới vào đầu tháng 9 hàng năm, và bán ra 1 hoặc 2 tuần sau đó.


13. Giá ít nhất là 650USD


Chiếc iPhone 6s bản không hợp đồng nhà mạng có giá 649USD và iPhone 6s Plus là 749 USD. Hầu hết iPhone không hợp đồng mạng trước đó đều có mức giá tương tự, vậy nên có thể Apple cũng sẽ bán iPhone 7 với giá như vậy.


Nguồn: TechInsider