Các phiên bản mới nhất của bộ ba phần mềm diệt virus Kaspersky đã được phát hành trên website kaspersky.vn, giá từ 160.000 đồng – 660.000 đồng.

Giá bán phiên bản Kaspersky Anti-Virus 2016 giá 160.000 đồng - Ảnh chụp màn hình​
Các sản phẩm mới Kaspersky phiên bản 2016 của bộ ba sản phẩm bảo mật dành cho người dùng cá nhân:

Kaspersky Internet Security – Multi-Device 2016, Kaspersky Internet Security 2016 và Kaspersky Anti-virus đã được đưa lên website kaspersky.vn để người dùng tải về. Khi tải và cài đặt xong, khách hàng có thể dùng bản quyền Kaspersky đã mua trong năm 2015 để kích hoạt, hoặc dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

Bắt đầu từ ngày 16/2/2015, Kaspersky Lab và nhà phân phối Nam Trường Sơn sẽ chính thức bán sản phẩm mới này.

Giá bán các phiên bản Kaspersky không thay đổi so với phiên bản cũ, 160.000 đồng/bản quyền cho một máy tính đối với phần mềm Kaspesksy Anti-Virus, 300.000 đồng cho phần mềm Kaspersky Internet Security và 660.000 đồng cho Kaspersky Internet Security – Multi Device (5 thiết bị).

Các sản phẩm 2016 của Kaspersky được tính hợp các tính năng như duyệt web riêng tư, quản lý thay đổi, Privacy Cleaner,... Trong đó, Duyệt Web riêng tư sẽ xóa các kiểu dữ liệu từ lịch sử truy cập Internet và báo cáo tất cả yêu cầu đòi chặn thông qua plugin chuyên dụng (sẵn có trên Mozilla Firefox, Internet Explorer và Google Chrome). Việc này nhằm ngăn chặn các mạng xã hội và công ty quảng cáo lưu lại các thông tin về hoạt động trên trình duyệt, vị trí, lịch sử tìm kiếm của người dùng, v.v...

Khi một phần mềm miễn phí được cài đặt, chẳng có gì lạ khi người dùng không hề hay biết đã có thêm tiện ích được cài đặt vào thiết bị của họ. Những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến trang chủ trình duyệt và công cụ tìm kiếm mặc định, cài đặt plugin bổ sung hoặc tiện ích, v.v… Thêm vào đó, cấu hình mạng và hệ thống có thể bị thay đổi mà không có sự đồng ý của người dùng. Những yếu tố này đều có khả năng xâm phạm sự riêng tự của người dùng, vì nhiều plugin và tiện ích cũng có thể thu thập thông tin và hoạt động trực tuyến của người dùng và sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau. Chức năng Quản lý thay đổi sẽ phát hiện những cố gắng thay đổi này, thông báo cho người dùng và xin phép cho quá trình này được hoạt động hoặc chặn nó.

Ngoài ra, công cụ Privacy Cleaner được cập nhật để xóa mọi hoạt động người dùng trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows bao gồm lịch sử trình duyệt, danh sách tập tin mở trong thời gian gần nhất, v.v… Thêm vào đó, đặc tính của Bảo vệ webcam sẽ ngăn chặn hình ảnh từ webcam, thông báo cho người dùng khi có ứng dụng truy cập hình ảnh trên máy tính và cho phép người dùng chặn tất cả sự truy cập vào camera.Hải Đăng