Phiên bản Hermes của Apple sẽ được bán trực tuyến từ ngày 22/1 với nhiều lựa chọn dây đeo đủ mầu và một mức giá ấn tượng.


Từ 22/1/2016, các tín đồ của Hermes có thể mua Apple Watch thửa riêng cho Hermes qua Internet
Những người hâm mộ những món hàng thời trang cao cấp thương hiệu Hermes sẽ không phải đến cửa hàng để mua phiên bản Hermes của Apple Watch, vì họ có thể mua thiết bị này trực tuyến.

Phiên bản Hermes đã được công bố vào tháng Mười năm 2015. Tuy nhiên, chỉ có các cửa hàng thời trangở New York, San Francisco, Los Angeles và Miami mới có bán thiết bị thông minh thửa riêng cho Hermes này.

Bắt đầu từ ngày 22 tháng 1, các phiên bản của Apple Watch Hermes có thể được mua trực tuyến tại Apple Store và Hermes Store. Phiên bản Hermes có ba loại dây da khác nhau.

Thương hiệu sang trọng này mô tả mẫu đồng hồ thông minh này như sau "Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống. Trong khi dây da làm của đồng hồ được làm bằng tay bởi các nghệ nhân Hermes ở Pháp thì mặt đồng hồ Hermes lại được sáng tạo bới các nhà thiết kế của Apple. Apple Watch Hermes là một tác phẩm nghệ thuật thanh lịch nhưng đơn giản – một công cụ thiết yếu cho cuộc sống hiện đại"


Phiên bản Apple Watch của Hermes
Với giá 1100 đôla, người mua có thể có trong tay phiên bản "Single Tour", 1250 đôla cho phiên bản "Double Tour", và phiên bản cao cấp nhất "Cuff" có giá $ 1500.

Theo Website chính thức của Hermes, mẫu "Single Tour" có 2 cỡ mặt đồng hồ là 38 mm và 42 mm. Tuy nhiên, "Double Tour" sẽ chỉ có cỡ 38 mm, trong khi "Cuff" chỉ có cỡ 42 mm.

Về màu sắc, phiên bản "Single Tour" sẽ có dây đai màu Nâu, Đen và Đỏ. "Double Tour," có dây màu Nâu, Xám và Đỏ Brown, Gray, Red và Xanh. Phiên bản cao cấp "Cuff" sẽ chỉ có dây màu Nâu. Ngoài ra, mặt đồng hồ thông minh có thể tùy chỉnh theo sở thích riêng và được gắn kèm với tên thương hiệu Hermes.

Tùng Lâm (Theo ibtime)