Ngoài

quy định chung của diễn đàn, khi post bài các bạn cần chú ý:


1. Trước tiên, cần nắm rõ Quy định chung về bài viết trong diễn đàn

2. Chỉ post những thông tin liên quan tới công nghệ, không spam đươi mọi hình thức. Những bài không đúng sẽ được move về box thích hợp và người đó sẽ bị nhắc nhở cảnh cáo....

3. Đặc trưng của box là tin tức về công nghệ cho nên phải đảm bảo tính chính xác của thông tin mà các bạn đưa lên (Ghi rỏ nguồn thông tin từ đâu).

4. Khuyến khích các bạn bổ sung (reply) thêm thông tin liên quan đến vấn đề mà topic đưa ra, sử dụng chức năng search trước khi mở topic mới, hạn chế tình trạng nhiều topic có cùng nội dung thông tin.

5. Đặt tên cho topic ngắn gọn (tóm tắt chính xác nội dung thông tin).


6. Kiểm tra các loại link dowload kỹ càng trước khi post lên


7. Bài viết phải đăng đúng box.

8. Không dùng cỡ chữ quá to, gam màu nóng lên toàn bộ bài viết. Tiêu đề và những ý chính có thể đặt size = 4 hoặc 5. Nội dung đặt size = 2 hoặc 3.

9. Không dẫn link sang các diễn đàn khác, Không được tạo bài viết có chứa nội dung nhằm mục đích Quảng cáo /PR sản phẩm của các Công ty / tổ chức / Cá nhân .. Không đăng link có chứa virus, link quảng cáo tại khu box Tin tức công nghệ

10. Phải có hình minh họa cho bài viết mà bạn muốn đăng và phải căn hình vào giữa. Không được cho hình ảnh của Diễn đàn khác vào.

11.Khi có ý kiến,cần giúp đỡ.Cần đánh tiếng Việt có dấu rõ ràng,khi cần giúp đỡ thì không thúc giục người khác,nên ghi rõ ràng câu hỏi,thắc mắc của bạn để được cộng đồng giúp đỡ nhanh hơn.Tránh các comment vô thưởng vô phạt như: Thanks,....Hãy click LIKE bài viết mà bạn thấy tốt là đc rồi!

12. Không bàn luận về chính trị, tôn giáo, kỳ thị vùng miền hay bàn luận những vấn đề ảnh hưởng đến Nhà Nước Cộng Hòa xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.********** đơn thuần chỉ là Forum chia sẻ về tin học với cộng đồng nên đặc biệt nghiêm cấm về vấn đề này! Vi phạm vấn đề nghiêm trọng này sẽ khóa nick mà BQT không cần thông báo.

13. Hình thức xử phạt:

-Những bài vi phạm nội quy lần đầu sẽ được MOD Sửa bài và nhắc nhở ngay tại bài viết .
-Lần thứ 2 sẽ bị Khóa đề tài không báo trước + Nhắc nhở.
-Lần thứ 3 sẽ Bị Xóa bài và phạt thẻ.
...
-Nhiều lần tái phạm sẽ bị Ban tùy mức độ mà xử lý.Có thể trong quy định còn nhiều thiếu sót cho nên Nội quy sẽ được cập nhật cho phù hợp với từng thời điểm.