Uniblue DriverScanner 2015 4.0.14.0 Multilanguage + Key | 7.25 MB


- Uniblue DriverScanner
- Chương trình thực sự là công cụ cần thiết cho hệ thống của bạn. Để tìm và tải về phiên bản mới nhất của trình điều khiển. Tự động quét hệ thống . chương trình cũng cho phép người dùng nên sao lưu hệ thống trình điều khiển, và trong trường hợp lỗi hệ thống hoặc hỏng hóc của thiết bị , với một trình điều khiển cập nhật, phục hồi hệ thống cho điều kiện làm việc tốt hơn. Giống như nhiều sản phẩm khác của nhà phát triển, chương trình đa ngôn ngữ dễ chịu và thân thiện bao gồm cả giao diện người dùng.

DriverScanner quét hệ thống để tìm trình điều khiển đã lỗi thời và cung cấp các trình điều khiển của nhà sản xuất phát hành mới nhất để bạn có thể cài đặt với một nhấp chuột duy nhất. Với các thiết lập mới của trình điều khiển được cài đặt, phần cứng có thể chạy tốt hơn, lỗi máy tính cũng ít hơn và hiệu suất tốt hơn.


Các tính năng chính:
»Cập nhật các trình điều khiển mới nhất
»Tải về trình điều khiển một nhanh chóng và đáng tin cậy từ địa điểm trung tâm
»Giữ điểm khôi phục lại cho mỗi lần cập nhật trình điều khiển để an toàn tối đa
»Cài đặt mỗi trình điều khiển mới một cách nhanh chóng và dễ dàng
»Thưởng thức một giao diện thanh lịch nhưng đơn giản để sử dụng
»Cập nhật trình điều khiển cho hệ thống 32 hoặc 64-bit chạy Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7 & 8
DriverScanner là công cụ đơn giản và đáng tin cậy để cập nhật trình điều khiển của hệ thống, tăng tốc hệ thống, cải thiện chức năng tăng cường hoạt động mạng và phần cứng. Ứng dụng mạnh mẽ này sẽ quét hệ thống để nhận diện các driver cần cập nhật, và cung cấp những công cụ bạn cần phải tải về và cài đặt các trình điều khiển, đồng thời, ghi nhận lại toàn bộ hoạt động và cho phép sao lưu và phục hồi trình điều khiển của bạn.
Nếu không có trình điều khiển bạn sẽ không thể in một tài liệu, đọc được trang web hoặc kết nối vào Internet. Tất cả các yếu tố phần cứng trong máy tính , bao gồm đồ họa và card âm thanh, bo mạch chủ, ổ cứng, modem hoặc thậm chí cả bàn phím đi kèm với trình điều khiển . Các nhà sản xuất sẽ cải thiện các trình điều khiển bằng cách loại bỏ các lỗi và thêm tính năng bổ sung hoặc chức năng. Điều này có nghĩa là trừ khi bạn cập nhật trình điều khiển của bạn thường xuyên bạn có thể phải đối mặt với bất kỳ một loạt các vấn đề, từ nhỏ, chẳng hạn như phần cứng tương đối mà có vẻ như lỗi và kém hiệu quả, đến các chi tiết lớn như lỗi phần cứng, xung đột và hệ thống bị treo hoàn toàn.

Driver Scanner là giải pháp hoàn hảo cho việc tự động cập nhật trình điều khiển, tiết kiệm cho bạn những rắc rối của việc phải xác định tất cả hệ thống trình điều khiển, sau đó tìm bản cập nhật bằng cách sử dụng, trước khi tải chúng từ trang web của nhà sản xuất. Driver Scanner quét các trình điều khiển PC của bạn và kiểm tra chúng đối với thư viện toàn diện về các trình điều khiển mới nhất, để cung cấp cho bạn một danh sách đầy đủ của tất cả những trình điều khiển cần được cập nhật. . Driver Scanner sẽ cũng sao lưu tất cả driver thành một thiết bị bên ngoài, có nghĩa là lần sau khi bạn cài đặt lại hệ thống của bạn, bạn có thể tải lên tất cả driver mới nhất.


Các tính năng khác

• Quét hệ thống đồng thời tìm lỗi và tìm kiếm các trình điều khiển
• Tải về phiên bản mới nhất của trình điều khiển
• Chọn số lượng tải về đồng thời
• Hiển thị trạng thái của trình điều khiển
• Hiển thị quá trình quét
• Sao lưu cài đặt trình điều khiển
• Khôi phục hệ thống sau khi hư hỏng
• Giảm thiểu các chương trình vào khay hệ thống hoặc hệ thống
• Hiển thị biểu tượng trên khay hệ thống
• Dễ dàng và giao diện người dùng trực quan
Operating System: Windows® XP | Vista | 7 & 8
Program page: uniblue.com
Language: MLhttp://rghost.net/6KkM52GLM
http://uppit.com/bptiaqjc8bwe/3rrwf....tilanguage.rar
http://files.fm/u/gssgook