[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
[/COLOR]​
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]Acronis True Image được biết đến với tính năng chính là sao lưu và phục hồi dữ liệu. Tuy nhiên, danh sách tính năng của nó đã vượt xa điều này, với khả năng tạo ra các ổ đĩa, và khôi phục chúng khi bạn cần làm sạch hệ thống.

Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã được cài đặt và cấu hình duy nhất cho mỗi account truy nhập máy tính của bạn. Vậy bạn đã bảo vệ máy tính của mình một cách tương xứng chưa? Có chắc chắn rằng bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu và cấu hình cài đặt các phần mềm trong trường hợp máy tính bị hỏng không?

Acronis True Image chính là công cụ hoàn hảo để giúp bạn đối phó trong những trường hợp khó xử trên. Acronis True Image giúp bạn sao chép, lưu giữ toàn bộ dữ liệu ở ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình sử dụng và toàn bộ dữ liệu trong Outlook của bạn (email, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ,...). Trong khi tạo ra một bản sao lưu, bạn có thể chọn hoặc loại bỏ các tập tin theo phần mở rộng. Acronis True Image cũng cho phép bạn sao lưu các thiết lập của một số ứng dụng nhất định.

Giao diện wizard chi tiết trong Acronis True Image giúp toàn bộ quá trình sao lưu trở nên đơn giản. Nếu bạn đã có một tập tin sao lưu tất cả dữ liệu thì Acronis True Image có thể tạo ra một tập tin khác và cập nhật bản sao lưu hiện tại của bạn với những thay đổi mới nhất thay vì tạo ra một tập tin mới ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa boot để có thể khởi động lại máy tính trong trường hợp máy gặp sự cố. Quá trình này đơn giản như đang làm việc với các công cụ sao lưu. Acronis True Image cung cấp khả năng boot các phương tiện media như FTP, CDR hay DVD.
[/COLOR]
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
Giao diện của ứng dụng sao lưu và phục hồi dữ liệu Acronis True Image[/COLOR]​
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
Những cập nhật mới của công cụ khôi phục dữ liệu Acronis True Image[/COLOR]
 • Lưu trữ: Dọn dẹp không gian ổ đĩa bằng cách lưu trữ thông minh các tập tin lớn hoặc hiếm khi được sử dụng đến Acronis Cloud.
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
Tính năng lưu trữ thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian ổ đĩa[/COLOR]​
 • Bảng điểu khiển trực tuyến: Bảo vệ nhiều máy tính và các thiết bị di động cho bản thân và gia đình bằng cách sử dụng một bảng điều khiển trực tuyến.
 • Sao lưu điện thoại: Sao lưu hình ảnh, video, danh bạ và các mục lịch từ các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng như iPhone, iPad, Android, Windows và chuyển chúng đến các thiết bị khác. Nó cũng hỗ trợ sao lưu tin nhắn Android.
 • Tối ưu hóa hiệu suất: Sao lưu trực tuyến và sao lưu trên máy đều được tiến hành nhanh hơn. Sao lưu và phục hồi trực tuyến nhanh hơn đến 50% so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Hỗ trợ Windows 10: Tối ưu hóa, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Windows 10.
 • Cải thiện trải nghiệm sao lưu: Quá trình sao lưu được thiết kế lại, đơn giản hóa để dễ dàng tạo và chỉnh sửa, đặt tên sao lưu, tăng cường khả năng tiếp cận, hỗ trợ bàn phím được cải thiện và nhiều những cải thiện nhỏ khác nữa.
 • Đa ngôn ngữ: Dễ dàng thay đổi ngôn ngữ giao diện trên Acronis True Image của bạn.
 • Tính tăng Try&Decide cho phép bạn tạo ra một không gian làm việc an toàn, kiểm soát và tạm thời trên máy tính mà không đòi hỏi phải cài đặt phần mềm ảo hóa đặc biệt. Thử các phần mềm mới một cách an toàn, lướt các trang web không đáng tin cậy, hoặc mở các tập tin đáng ngờ.
 • Cải thiện hộp thoại khôi phục hình ảnh.
 • Cải thiện "Too many activations".
 • Phân vùng được mã hóa Bitlocker có thể sao lưu đến Acronis Cloud.
 • Cơ chế đăng nhập mới.
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
Giao diện đăng nhập của phần mềm sao lưu Acronis True Image 2016[/COLOR]​
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
Với Acronis True Image 2016 bạn cần phải tạo một tài khoản để có thể sử dụng phần mềm, việc tạo tài khoản khá đơn giản khi chỉ cần cung cấp một email và mật khẩu.

Tính năng chính của phần mềm khôi phục hệ thống Acronis True Image[/COLOR]
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]Ổ đĩa ảo mount
Tất cả các tập tin sao lưu được tạo ra với Acronis True Image có thể được gắn kết như là ổ đĩa ảo. Bằng cách này bạn có thể kiểm tra các nội dung và thậm chí sao chép dữ liệu mà không cần phải khôi phục lại toàn bộ bản sao.

Lịch trình thông minh
Tự động sao lưu khi bạn muốn, ngay cả khi bạn không sử dụng máy tính.

Xem trước trước khi muốn khôi phục lại
Bạn sẽ nhận được một bản xem trước rõ ràng về hệ thống của bạn sẽ như thế nào trong mỗi sao lưu và chọn những dữ liệu bạn muốn phục hồi.

Bổ sung sao lưu
Không cần phải chạy sao lưu toàn bộ hệ thông mỗi lần. Bổ sung sao lưu và chụp lại những thay đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng để tiết kiệm không gian trống.

Thiết lập
Bạn có thể chọn cách True Image sao lưu trên máy tính và công cụ sẽ xử lý phần còn lại.
[/COLOR]
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
Các công cụ của ứng dụng sao lưu dữ liệu Acronis True Image 2016[/COLOR]​
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
Ổ 2 terabytes
Bạn muốn có thêm một ổ đĩa cứng với dung lượng cao? Giờ đây bạn có thể bảo vệ các tập tin, chương trình và nội dung khác với hơn 2 terabytes.

Hoạt động trong background
Vẫn hoạt động trong quá trình sao lưu: True Image hoạt động trong background và không ảnh hưởng đến các tiến trình đang chạy.

Sao lưu mạng đơn giản
True Image tự động phát hiện và hiển thị thiết bị NAS để bạn có thể sao lưu nhiều mạng máy tính đến một trang web lưu trữ an toàn và đáng tin cậy.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn
True Image sử dụng mã hóa AES-256 để giữ dữ liệu và âm thanh an toàn.

Đồng bộ hóa

Các công nghệ đồng bộ hóa mới nhất hiện có trong công cụ này. Acronis True Image thực hiện đồng bộ hóa nhanh chóng, an toàn và đơn giản. Những tập tin được chọn sẽ đưa vào các thiết bị của bạn một cách dễ dàng, liền mạch.

Truy cập tập tin từ điện thoại di động

Tập tin sẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị yêu thích của bạn, từ điện thoại thông minh cho đến máy tính bảng và máy tính cá nhân. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào tập tin ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Sao lưu liên tục

True Image ghi lại những thay đổi đang diễn ra khi bạn làm việc, do đó bạn có thể xem lại bất kỳ tập tin, thư mục hoặc toàn bộ hệ thống ở một thời điểm cụ thể.

Try&Decide:

Để tránh những thảm họa trước khi xảy ra, công nghệ Try&Decide cho phép bạn có 1 ổ đĩa thử nghiệm và quyết định giữ lại bất kỳ thay đổi nào cho máy tính.

Hỗ trợ tập tin[/COLOR]
 • FAT16/32, NTFS
 • Hỗ trợ ảnh RAW
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]Tóm lại, Acronis True Image đã chứng minh được rằng nó là giải pháp phần mềm tốt nhất mà bạn có thể dựa vào để sao lưu và phục hồi các dữ liệu quan trọng. Với giao diện thân thiện và bộ công cụ mạnh mẽ, Acronis True Image giúp bạn lưu dữ liệu an toàn không chỉ trên máy tính mà còn cả trên các đám mây điện toán.

Yêu cầu hệ thống:
[/COLOR]
 • Phương tiện lưu trữ.
 • Ổ đĩa cứng.
 • Network Attached Storage (NAS).
 • FTP Server.
 • Ổ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R.
 • Ổ PATA (IDE), SATA, SCSI, SAS, IEEE1394 (Firewire), USB1.1/2.0/3.0.
 • Hệ điều hành: Tất cả các phiên bản của Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (trừ bản 64 bit), Windows Home Server 2011.
 • Bộ xử lý: Pentium 1GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 512 MB, 1GB RAM cho Acronis Nonstop backup.
 • Chuột hoặc các thiết bị con trỏ khác.
 • Kết nối Internet tốc độ cao để sử dụng tính năng lưu trữ trên đám mây điện toán.
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]Screenshot[/COLOR]
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]

Acronis True Image 2016 19.0 Build 6559[/COLOR]
http://www.fshare.vn/file/FEEKF54VRW2A
Acronis True Image 2016 19.0 Build 6559 BootCD

http://www.fshare.vn/file/WAEUT9KT4UM9
[COLOR=rgb(0, 59, 101)]
[/COLOR]​