Để có thể tận dụng hết Công dụng của trứng rung tình ái thì bạn cần phải biết cách sử dụng trứng rung như thế nào.
– Vệ sinh thật sạch trước khi sử dụng
– Lắp pin hoặc sạc cho sản phẩm để dùng
– Chọn chế độ rung và tần số rung mà bạn nghĩ sẽ kích thích nhất
– Mơn trớn bên ngoài vùng tam giác nhạy cảm, rồi hột le, sau đó đến điểm G bên trong.
– Các chị sẽ sướng không thể chịu nổi, nước nôi sẽ tuôn ra từa lưa, cong người sung sướng.
– Lúc này có thể các anh sẽ bắt đầu cuộc yêu hoặc để các chị tự lên đỉnh.
– Dùng xong sẽ vệ sinh bằng nước sạch, xà phòng.

Một số sản phẩm máy rung tình yêu được yêu thích nhất
Trứng rung tình yêu 1 trứng
Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa móc khoá
Trứng rung tình 2 trứng có gai
Trứng rung tình yêu cao cấp

Tác dụng đầu tiền mà trứng rung tình ái đem lại đó là làm cho đàn bà sướng. Cho họ cảm giác lên đỉnh, đạt được cực khoái mà quan hệ thường ngày chẳng thể đem lại được.

– Tác dụng của Trứng rung tình yêu 2 đầu trước nhất khi được sinh đó là một phương tiện tự sướng cho phụ nữ. Cho các chị đơn chiếc, bà mẹ độc thân, các chị xa chồng, không thể gần gụi, ham muốn cảm giác được sung sướng và thỏa mãn.

Đây là công cụ mà chị em có thể tự mình một mình sướng và phê được. Đảm bảo khi sử dụng còn sướng hơn quan hệ thường nhật rất nhiều lần. Với các chế độ rung, các hình dạng, kích tấc khác nhau, làm chị em không thể không sướng.

dụng cụ hỗ trợ cuộc yêu cho các cặp thỉnh thoảng quan hệ. Một số chị em khi quan hệ không thể đạt được khoái cảm mạnh mẽ nhất. Hoặc các anh không đủ sức để làm bạn tình của mình thỏa mãn. Đây cũng là chuyện hết sức thường ngày thôi.

Hãy để trứng rung tình giúp đỡ để cả 2 cùng hòa nhịp về lên đỉnh.

thời đoạn đầu của cuộc yêu, hãy kích thích bạn tình của mình bằng trứng rung, để nàng bị kích thích trước, đạt khoái cảm trước. Cho chất nhờn và thủy dâm tiết ra trước, để “cậu nhỏ” lúc sau đỡ tốn sức hơn và làm việc cũng trơn tuột hơn.

Hãy mơn trớn quờ quạng thân của nàng bằng trứng rung, để nàng đạt khoái cảm. Còn các anh là người chấm dứt cuộc yêu. Cả 2 đều được thỏa mãn. Cuộc sống gia đình lại mặn nồng và hạnh phúc.