Tại Japan, hãng Casio có tiếng là đơn vị sản xuất điện tử gia dụng. Thế nhưng ông Toshio Kashio – người sáng lập, nhà sáng tạo của Casio chính là người rất yêu âm thanh đã cho là sẽ rất tốt khi cải tạo các nhạc cụ thường khó chơi.

Xem thêm: Nơi bán Đàn Organ Kurtzman K350 giá rẻ nhất

Với suy nghĩ đó, ông đã không ngại đào bới, nghiên cứu và điều tra, các thành tích ông đã thành tích trong những việc tái tạo âm lượng của 29 loại nhạc cụ rõ ràng, khiến chúng có thể chơi được trên keyboard kiểu piano. Và Casiotone CT-201 sinh ra đã mang lại những tận hưởng độc đáo, khác biệt cho người mua. Còn theo Takao Matsuda của Casio, ông cho rằng Casiotone CT-201 biến thành một loại nhạc cụ mới mới lạ.

quầy hàng của Casio tại liên hoan âm nhạc Namm Show

Bốn mươi năm trước Casiotone CT-201 sinh ra với mục đích mang lại sự ăn uống âm nhạc cho bao ngời. sản phẩm đã mang tới cho người sự bằng lòng, hâm mộ. 40 năm tiếp theo hãng Casio một lần nữa khiến thị trường nhạc cụ quả đât bỡ ngỡ với nhiều đổi mới về đàn Organ Casiotone.

Những tạo ra của Casio mang lại sự thu hút music cho thành viên, không biệt lập trình độ chuyên môn, bản lĩnh chơi nhạc của họ. Tại lễ hội âm nhạc Namm Show Casio đã lấy các người con niềm tin của bản thân mình đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.

nhiều khách hàng ghé qua quầy hàng của Casio và không ngại ăn uống âm thanh từ các dòng Casiotone mang lại. Với tư tưởng kết dính music với cách sống, Casiotone đã lấy về cho Casio nguồn doanh thu to đùng.

Organ Casioton - tiện dung xếp đặt với mọi không khí

Tại quầy hàng Casio, đàn Organ Casiotone khiến bạn hâm mộ bởi dáng vẻ tay nắm. với họa đồ thiết kế này giúp họ tiện dung cầm nắm và mang nó đi đến bất kể ở đâu. có thể chúng ta cũng có thể trang trí của nhà theo phương pháp riêng của chính bản thân mình, ví dụ như treo nó trên tường, bỏ trên 1 cái bàn bé xinh, trên bàn học… Đàn Organ Casio gồm có các Model: Casiotone CT-S100, Casiotne CT-S200, Casiotone CT-S300, Casiotone LK-S250.

Organ Casiotone - dễ ợt cướp đi bất kì nơi nào

Xem thêm: Đàn organ kurtzman k250 - keyboard Nhà sản xuất Kurtzman

tính chất chung của những Model đó là được cấu tạo đặc biệt cực kì nhỏ gọn, dễ chỉnh dốn chuộng cho mọi bầu khâu khí. tất cả các căn hộ đều có kết cấu tay nắm, tiện dung khi chuyển vận. nói theo một cách khác với sự thay đổi này giúp người chơi tiện lợi mang music đến bất kể chỗ nào.

1 điều cộng cần thiết bỏ lỡ của các sản phẩm này chính là rất nhẹ và bền. do đó khi cầm hay mang bạn không lo ngại về cân nặng. Nó cũng chính là sự gạn lọc ưng ý cho các bé, bởi rất dễ dàng thực hiện và độ bền cao, đặc biệt là các bé lục lọi.

Organ Casioton - Sự chọn lựa lý tưởng cho bé và những người mới học

Casiotone còn khiến gamer hâm mộ với hệ thống âm thanh vui nhộn. Sự thêm về các âm sắc đưa đến cho bạn nhân loại âm lượng đa dạng mẫu mã. do vậy không khi của rất nhiều giờ học biến thành sinh động hơn bao giờ hết.

giả dụ hồi xưa bạn lo ngại khi đưa đi cây đàn ra phía bên ngoài vì phải cắm điện để áp dụng, thì với các Model casiotone này chúng ta cũng có thể độc lập mang âm thanh đến bất kỳ chỗ nào. Bởi chúng ta cũng có thể kết nối điện hoặc sử dụng Pin tùy ý. Với thời lượng pin ít nhất từ 8 tiếng khiến cho bạn hưởng thụ loài người âm thanh của riêng mình. Các cuộc gặp mặt đồng đội, các chuyến dã ngoại, các buổi hoạt động và sinh hoạt đội nhóm… vì thế mà biến thành ý nghĩa hơn, hào hứng hơn.

Xem thêm: Bên cạnh đó đàn organ kurtzman K150 còn hỗ trợ tiếng của 300 loại nhạc cụ khác nhau giúp bạn chơi các bản nhạc phong phú hơn.