Đa số thảm sàn bên trên Thị Trường hiện đc nhập từ Thái Lan Indonesia Malaysia Trung Quốc Singapore với cấu trúc theo dạng cuộn hoặc tấm. thảm cuộn có khổ 3,66m hoặc 4m cân xứng để lót toàn thể diện tích S sàn còn dạng tấm rời với kích thước 1,6m x 2,3m hoặc 2m x 3m tương thích để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ.cách dùng thảm sàn bền and thật sạch

chất liệu thảm lót sàn thường là lông cừu len sợi nhân tạo ni lông olefin trong số đó đắt tiền đặc biệt là những tấm thảm bằng lông cừu giá khoảng 10 triệu đ/tấm trở lên với kích thước 1,6m x 2,3m hoặc 2m x 3m hoặc 2 triệu đ/m2. thảm len trải sàn đc thông dung hơn cả vì đa chủng loại Màu sắc mẫu mã & có độ bền cao trong những số đó thảm trải bằng len dạng tấm dao động từ 4 - 20 triệu đ dạng cuộn từ 0,5 - 1,2 triệu đ/m2. thảm sàn bằng lục bình hay thảm cói cũng khá được lựa chọn lựa cho các khoảng không nhà có thiết kế bên trong bằng gỗ giá kiểu thảm nhựa trải sàn này khá mềm khoảng 20 nghìn đ/m2…

Thảm lót sàn tương xứng cho những khoảng không khép kín ít bụi không cần sử dụng thảm trong những khoảng không ẩm ướt như nhà bếp gác xép hoặc ở trong phòng ăn vì thảm dễ ẩm ướt & khó vệ sinh. dù rằng nhiều loại thảm sàn có tác dụng chống ẩm chống cháy nhưng cũng cần tránh nước tránh lửa ở khu vực trải thảm. nên chọn thảm sàn có cấu tạo từ chất ni lông cho các nơi có sự đi lại và cọ xát nhiều quan trọng khi lựa chọn thảm cấu tạo từ chất mây tre lá nên chọn kiểu đã tẩm sấy and giải quyết và xử lý mối mọt.

Thảm trải sàn nhanh bị hư xuống cấp là do sự chà xát hoặc bị ẩm thấp do đó phải hạn chế cao nhất việc dịch chuyển đồ vật trên thảm đặc biệt là những đồ vật có góc cạnh đồng thời tránh đổ nước lên thảm. Nếu lỡ bị đổ nước hay những mẫu chất lỏng có màu lên thảm sàn cần nên khắc phục ngay bằng bí mật sấy giặt khô bằng chất tẩy rửa chuyên được dùng.

Thảm lót sàn là vật rất bám bụi nên nên tiếp tục hút bụi ít đặc biệt là mỗi tuần vì vậy sau 3 - 6 tháng phải giặt thảm một lần không giặt bằng bột giặt thông thường. đối với thảm lông cừu chỉ phải giặt tay bằng dầu gội đầu hoặc sữa tắm còn so với những loại thảm nhựa trải sàn hay những loại thảm interface rất có thể xịt nước trực tiếp lên mặt thảm sau đó phơi khô & đưa vào sử dụng.