Thực tế cho thấy, nữ giới liền bị stress và căng thẳng do khối lượng công việc nhiều có ham muốn cao hơn so với nữ giới làm những công việc nhẹ nhàng. Lúc này, hoạt động dục tình không chỉ giải tỏa thèm muốn mà còn giúp giải phóng bít tất tay tâm thần, giảm mỏi mệt và đem lại cảm giác thoải mái.

Chính cho nên sau một ngày làm việc mỏi mệt, bạn gái/ vợ thường có ham muốn dục tình cao và luôn khát khao được giải tỏa. Một số phụ nữ không ngần ngại đề nghị trực tiếp kiến “yêu” với cánh mày râu hoặc nàng có thể mô tả qua một số hành động như mặc đồ ngủ mỏng, ***y, hay cắn môi, liền ủ ấp bạn, nhìn bạn say đắm,…

Sau một khoảng thời kì xa vắng, cả nam giới và đàn bà đều có ham muốn dục tình cao và luôn khát khao được kề cạnh bên bạn tình. Vào thời khắc này, nữ giới thường biểu lộ ham muốn thể xác qua lời nói, hành động và biểu cảm trên khuôn mặt. Hoặc nàng có thể đề nghị trực tiếp về việc quan hệ khi thèm muốn bị dồn nén quá mức.

nữ giới chẳng thể quan hệ tình dục ở một số thời điểm như mang thai, mới sinh, hành kinh hoặc khi đang điều trị một số bệnh lây qua đường tình dục. Sau khoảng thời gian phải kiêng cử, thèm muốn ở phái nữ có thiên hướng tăng lên đột ngột cùng với tâm lý bứt rứt, khó chịu.

Với những nữ giới có tính cách mạnh mẽ, nàng có thể chủ động kích thích và khiến bạn nhập cuộc ngay sau đó. Tuy nhiên đa phần phái nữ thường tỏ ra e ngại và ngại ngùng khi chủ động trong “cuộc yêu”. thành ra, nàng có thể đưa ra một số dấu hiệu ngầm. Lúc này, bạn nên tinh ý để nắm bắt được nhu cầu của đối phương và giải tỏa ham muốn kịp thời.