Dương vật giả gắn tường là một trong những đồ chơi dục tình có dạng hình và giống với bộ phận sinh dục của nam giới.

+ sản phẩm dương vật giả nhìn rất giống dương vật thật của người đàn ông, mang lại cho người đàn bà cảm giác như đang yêu người bạn của mình từ trên giường.

Đồ chơi tình dục cho nữ hiện tại rất đa dạng và phong phú.

+ có nhiều lọai dương vật giả có khả năng rung ngoáy, quan hệ theo nhiều kiểu khác nhau mang lại khoái cảm, đạt điểm G của nữ giới.

+ Chính thành ra dương vật giả là một trong những món đồ chơi dục tình được nhiều chị em lựa chọn nhất với khả năng thỏa mãn một phần nhu cầu dục tình.

Ưu điểm của việc sử dụng dương vật giả:
Dương vật giả giống thật được thiết kế cho nữ giới, nó mô phỏng hình dáng dương vật:
+ Có nhiều loại dương vật giả khác nhau tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của bạn.

+ Ngoài ra, có nhiều loại dương vật được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, đặc biệt là silicon là chất liệu được ưu tiên dùng nhiều nhất.

Dương vật giả bây chừ rất đa dạng, nhiều chức năng có khả năng rung, ngoáy, thụt giúp nâng cao chất lượng quan hệ rất tốt.

+ Với thiết kế và tính năng đặc biệt này, kiên cố bạn sẽ rất thú vị khi sử dụng loại đồ chơi người lớn nầy.

Tạo cảm giác mới lạ lúc dạo đầu bằng dụng cụ hỗ trợ phòng the :
+ Dương vật giả được thiết kế như thật, có nhiều tình năng. kích tấc, độ mềm mịn như dương vật thật tạo cảm giác hưng phấn cho chị em.

+ Điều này rất quang trọng, kiểu dáng của chiếc dương vật giả sử thật đem lại cảm giác hưng phấn cho chị em.

+ Các tính năng bao gồm kích thích âm đạo cho cảm giác mới lạ, hưng phấn.

+ Với nhiều đàn bà, quan hệ dục tình, họ chưa tìm được khoái cảm thực sự. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ của dục tình mà họ được trải nghiệm cảm giác tê mê.

Đời sống tình dục được nâng cao – có nên dùng dương vật giả:
+ Với những lợi ích trên, đối với những phụ nữ độc thân muốn được thỏa mãn sinh lý. Dương vật giả, trứng rung là một trong những chọn lọc an toàn.

+ Dương vật giả công cụ thủ dâm, giải quyết sinh lý giá rẻ, thuận tiện, an toàn, văn minh. Chim giả giúp đời sống dục tình được nâng cao thấy rỏ.