đó là một chuôm thiên nhiên kết hợp nhân tạo nhưng vẫn giữ đc nét nguyên sơ, hoang dã vốn sở hữu vô cùng hiếm với. ngoài hồ đc bao vây bởi các dãy đồi núi nhất nhô tạo cần một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nổi danh là 1 trong nơi có hệ động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng & rộng rãi làm cải thiện thêm sự thu hút cho điểm tham quan nức tiếng ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió bên trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh thanh lịch hỏi còn gì khác thú vị hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở xóm Buôn Choah, huyện Krông Nô là 1 trong những điểm Du Lịch lôi kéo của Đắk Nông mới đc đưa vào khai quật trong những năm vừa qua. trên đây cũng khá được xem là hang động núi lửa dài nhất của Khu vực Đông Nam Á.

lúc đặt chân đến hang chúng ta kiên cố sẽ ko khỏi ngỡ ngàng về cảnh trẻ trung nơi đây. Quần thể này sở hữu tới 100 hang động to bé dại & rất kỳ vĩ. Chính điều đó là điểm nhấn khiến cho Chư Bluk phát triển thành đặc thù bởi vì nó biến thành rộng rãi nhánh rẽ ở phía bên trong động.
Danh lam thắng cảnh nức danh ở Đắk Nông
Hồ Tây – Điểm tham quan ko thể bỏ lỡ của Đắk Nông

Hồ Tây nằm tại chính giữa thị trấn Đắk Mil đc chia làm hai nhánh bao khoanh vùng cao nguyên lộng gió. không tính hồ là một trong hệ sinh thái chơi nhởi vô cùng bát ngát sở hữu cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng không thể trộn đều.

Tìm hiểu thêm : dịch vụ nhà nghỉ lưu trú Đắk Nông Nhà May Mắn

Khu Du Lịch sinh thái – văn hóa – lịch sử dân tộc Nâm Nung

Khu Du Lịch này mang trong mình các tiềm năng về tài nguyên cây cỏ tự nhiên cộng các lạnh lẽo trị văn hoá, lịch sử vẻ vang và nhân văn. Đường tới Nam Nung mang cảnh sắc tuyệt mỹ mang đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, và không khí mát giá buốt làm cho khác nước ngoài với cảm hứng như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng & đậm nét sang văn hoá bản địa cũng từng đủ để làm cho khác nước ngoài mê mệt mang vùng đất này.
vị trí du lịch nổi tiếng ở Đắk Nông
Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan kỳ diệu của Đắk Nông

Trong không gian văn hóa đặc sắc của những đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So đó là điểm khác biệt trực tiếp nhất. Buôn làng dân số tộc quây quần kế bên dòng thác mang những tập tục độc đáo từ ngàn xưa càng tạo phải sự hấp dẫn của điểm tham quan ko thể bỏ qua ở Đắk Nông này được.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ bậc nhất ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ bí quyết đường biên giới Campuchia hơn 40km, đây chính là một nơi sở hữu ko gian thanh lịch cùng sự hùng vĩ & vẻ đẹp ngẫu nhiên.Thác sở hữu các hòn đá to bằng phẳng phía trên mặt trông hệt những tấm thảm lớn tưởng. đc bọc quanh bởi rừng đặc chủng cùng hệ sinh thải phong phú thì còn điểm ngừng chân nào hoàn hảo chưa dừng lại ở đó

Tham khảo : Tui xach tho cam Nhà May Mắn

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan rất dị ở Đắk Nông

Khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Tà Đùng là vấn đề Đi Phượt nức tiếng bậc nhất ở Đắk Nông. Nơi đây có tới hơn 1.000 loài động thực vật & rộng rãi loài trong những số ấy mang tên trong sách đỏ nước ta cũng giống như trên thế giới. Điều khiến cho phải sự vượt trội của điểm Du Lịch này chính là 1 4 vùng đặc hữu chim của VN.
cần chơi đâu ở Đắk Nông?
Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa với phong cách thiết kế nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia làm cho hai phần là chính điện và tháp 5 tầng. đây chính là một trong hình tượng của Du Lịch văn hóa truyền thống ở Đắk Nông. bên trong chùa với tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay dưới bóng cây phượng cổ.

Doanh nghiệp xã hội Nhà May Mắn - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site xưởng bánh ngọt : https://maison-chance.org/shop