bài viết này đại lý bánh bao cần Gia sẽ chỉ huy các bạn phương pháp thực hiện đơn giản một dòng bánh nắm nguồn từ nhật bản siêu lôi kéo đó là bánh Warabi mochi. không giống các loại bánh mochi khác, Warabi mochi là thạch rau câu mát rét mướt & ngọt lịm & được khiến bởi tinh bột lá dương xỉ, đi kèm này là bột đậu tương ngọt đã rang chín và là món ăn đặc sản của vùng đất Kansai. Sẽ rất là thú vị ví như các bạn thực hiện chiến thắng món Warabi mochi cho gia đình hoặc khiến quà khuyến mãi ngay các người yêu thương yêu đấy.
Đặt hàng : Banh bao ngot than tre Cần Gia

khai mạc mang khâu chuẩn bị những nguyên vật liệu để khiến cho bánh Warabi mochi thôi:

– 400ml nước.

– 150 ml sữa đậu nành

– 100 gram bột dương sỉ chuyên khiến Warabi mochi (nếu không tìm thấy dòng bột chuyên dụng cho Warabi mochi tại các liên hệ bán đồ Nhật thì các bạn còn phương pháp khác là sử dụng bột sắn hoặc bột khoai tây, tuy nhiên thì bánh sẽ không unique bằng).

– 80 gram đường cát.

– Siro đường nâu.

lúc đã đủ những nguyên liệu thì đây là lúc bắt tay vào trổ tài làm Warabi mochi nào:

– ban đầu tiên: khách hàng trộn 50 gram bột Warabimochi chung mang 10 gram đường vào một dòng nồi. Tiếp tới người mua đảo nhẹ tay để 2 thứ này đc lẫn với nhau. Đổ tiếp 150 ml sữa đậu nành nguyên chất cùng 150 ml nước lọc vô nồi, người mua khuấy cho đều lên để những nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

– Bước thứ hai: bạn để hỗn hợp lên bếp với lửa vừa, dùng muôi khuấy không ngừng khi đun đến khi hỗn hợp này sôi & mở màn đặc thì đun chỉ sở hữu lửa nhỏ tuổi một thời gian nữa cho bột dính lại như keo đặc thì các bạn tắt bếp & để bột ra một chiếc tô.

– Bước đồ vật ba: khi xúc bột ra, nhân khi còn nóng thì người mua dùng một loại muỗng thấm nước trước cho ướt & xắt bột thanh từng miếng to tùy thích & cho vào nước đung nóng để nguội, kế tiếp bạn dùng muỗng inox để vớt bột lên.

– Bước vật dụng tư: người dùng dùng dao để cắt từng miếng bột đã vớt ra thành từng khối vuông bé dại nhé.

Tham khảo : Bánh bao ngọt hình con nhím Cần Gia

mách nhỏ bạn:

Warabi mochi sẽ thơm ngon hơn nữa lúc quý khách để trong ngăn mát tủ giá từ 20 đến 30 phút khi vừa khiến cho hoàn thành hoặc trước lúc tiêu dùng. lúc hưởng thụ thì người mua đổ lên trên thêm siro để bánh được đậm đà, lôi kéo.

như thế là Bánh Bao bắt buộc Gia đã share cho bạn phương pháp thực hiện bánh Warabi mochi ngon lành để thay đổi khi đã chán các món ăn thông kém rồi, không quá phức hợp là mấy lại sở hữu được thành tựu xứng đáng, tại vì sao lại không thử đúng ko nào?

lo banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site Xem thêm : Banh bao con heo Cần Gia : https://banhbaocangia.vn