Ngày nay, một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các vận động viên đánh Golf là những chiếc đồng hồ thông minh như Garmin Approach S62. Sản phẩm này đã được hãng cải tiến khá nhiều tính năng theo dõi sức khỏe so với phiên bản trước nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Hiện tại, sản phẩm đang được tặng ưu đãi với mã giảm giá Lazada 300K cùng nhiều mã ưu đãi khác có thể được tìm thấy tại trang web magiamgia.com. Chiếc đồng hồ Garmin Approach S62 cũng được bảo hành chính hãng 12 tháng thông qua hóa đơn. Cùng với đó là cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả tại các gian hàng Lazmall để người dùng luôn an tâm và hài lòng khi mua sắm tại Lazada.


Đánh giá đồng hồ Garmin Approach S62

Thiết kế

Cũng như nhiều chiếc đồng hồ đánh Golf khác, Garmin Approach S62 có thiết kế rất hiện đại và đẹp mắt gồm mặt tròn, dây đeo Quick Fit và màn hình màu cảm ứng. So với phiên bản trước thì màn hình của Garmin Approach S62 to hơn 17% cùng với đường kính khoảng 33,02mm phù hợp với những người cổ tay lớn. Dù kích thước có tăng lên thì trọng lượng của chiếc đồng hồ này vẫn gọn nhẹ cho việc chơi golf.

Thiết bị có hai nút công cụ cảm ứng trên màn hình nhằm đem đến sự trải nghiệm điều khiển linh động hơn. Màn hình được làm bằng kính cường lực Gorilla cao cấp chống va đập mạnh mẽ.

Dây đeo được làm bằng silicon mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Và đặc biệt là bạn cũng có thể thay thế dây đeo dễ dàng theo ý thích.

Theo dõi đánh Golf


Thiết bị có khả năng theo dõi địa hình sân Golf vì nó được tải sẵn dữ liệu của 41.000 bản đồ CourseView của khắp các sân Golf trên thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được các yếu tố Caddie ảo trong tốc độ và hướng gió giúp điều chỉnh lực đánh cho phù hợp. Thêm nữa, Garmin Approach S62 còn có thể phát hiện các tác động của người dùng vào bóng một cách chính xác.

Tính năng khác

Thiết bị cũng được trang bị các tính năng theo dõi sức khỏe rất hữu dụng như đo nhịp tim khi bạn đang chạy, bơi hay đi xe đạp. Đồng thời, bạn cũng có thể dùng thiết bị để thanh toán không cần chạm nhờ công nghệ hiện đại được tích hợp trong sản phẩm. Cách sử dụng rất đơn giản vì bạn chỉ cần liên kết thiết bị với thẻ ngân hàng thông qua ứng dụng của đồng hồ.

Thời lượng Pin

Thiết bị có khả năng sử dụng lên đến 20 giờ ở chế độ GPS.

Tổng kết

Nhìn chung, Garmin Approach S62 là một chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời cho các tay golf và là người đồng hành đáng tin cậy trong vấn đề theo dõi sức khỏe hằng ngày. Đừng quên, vào ngày 6.6 trên Lazada, sản phẩm đang được giảm giá 300K trên Lazada. Và cơ hội nhận nhiều mã hấp dẫn hơn như voucher tích lũy 400k, voucher của shop tại trang web magiamgia.com.