Tiệm Cài 3dmax 2019 Giá rẻ q2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài ứng dụng Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài 3dmax - cài 3dmax quận 2

SketchUp còn có 1 cái tên khác là Google SketchUp bởi trước đây ứng dụng này từng trược thuộc Google trong một thời gian dài. Đây là một trong những phần mềm thiết kế nội thất cơ bản nhất hiện nay. Với giao diện rất đơn giản và dễ dễ sử dụng thì phần mềm nay sẽ giúp nhưng ngưới mới bắt đầu có thể dễ dàng làm quen với thiết kế nội thất 3D.

Autodesk AutoCad
Phần mềm Autodesk AutoCad

Đây là một trong những phần mềm rất nổi tiếng trong cộng đồng thiết kế đồ họa 3D. Và dù cho phần mềm này khá phức tạp và khó làm quen nhưng cũng không ảnh hưởng đến sức hút của nó tại các công ty thiết kế nội thất.

Autodesk Revit
Phần mềm Autodesk Revit

Đây không chỉ là một phần mềm thiết kế nội thất 3D mà nó còn có khả năng thiết kế đồ họa xây dựng cho các công trình xây dựng lớn hơn. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng để thiết kế các tòa nhà hay công trình công cộng với độ chính xác cao. Tuy nhiên, phần mềm này khá khó sử dụng nên chỉ khi bạn đã có kinh nghiêm nhiều năm trong thiết kế nộ thất và sử dụng thành thạo các phần mềm trên thì mới nên chuyển sang phần mềm này.

Autodesk Homestyler
Phần mềm Autodesk Homestyler

Đây cũng là một phần mềm khá phổ biến với các KTS Việt Nam bởi nó không phức tạp như Autodesk Rivit mà đơn giản và dễ sử dụng hơn. Ngoài ra phần mềm này cũng có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch chi tiết trong thiết kế các ngôi nhà thông minh.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về thiết kế nội thất 3D và phần mềm thiết kế nội thất 3D. Hy vọng với các thông tin trên sé giúp bạn đơn giản hơn trong việc thiết kế nhà ở.
Địa chỉ Cài 3dmaxlCài Đặt 3dmax Tận nơi Q2
Thiết kế các dự án phim hay game là công việc thường thấy của dân thiết kế đồ họa, với lĩnh vực này ứng dụng Cinema 4D chính là trợ thủ đắc lực hiện nay. Điểm nổi bật của ứng dụng này là cho phép người dùng dễ dàng quan sát nhân vật mình tạo lập đến từng chi tiết một cách chính xác và tuyệt vời nhất bằng góc nhìn đa chiều. Không những thế, việc kết nối với phần mềm khác After Effect với mục đích mở các bản thiết kế cũng nhanh chóng hơn hẳn chỉ bằng vài bước đơn giản.

3ds Max:
Phần mềm 3ds Max được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, đặc biệt trong mảng thiết kế nội thất. Ứng dụng có thể cung cấp những công cụ với chức năng vẽ vật thể 3D vô cùng chân thật, sống động. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu vô số mô hình được tích hợp sẵn, khiến việc thiết kế không còn là vấn đề quá khó khăn và tốn kém nữa. Không những thế phiên bản mới của 3ds Max đã được nâng cấp tính năng có khả năng điều chỉnh ánh sáng hay tạo bóng cho vật thể theo ý muốn.

AutoCad:
AutoCad là ứng dụng được lựa chọn nhiều ở các lĩnh vực thiết kế công trình hay kiến trúc, vẽ các chi tiết cơ khí…có thể vẽ được trên cả 2 loại bản vẽ 2D và cả 3D. Ưu điểm của phần mềm này người dùng có thể tận dụng đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp bao gồm hình dạng, kích thước, cấu tạo, hay số đo giúp dễ dàng thiết kế bản vẽ dù là đơn giản hay phức tạp đến mấy.

Chưa hết nó còn giúp nhiều công ty hạn chế chi phí rất cao cũng như công sức và công sức để thiết kế bản mẫu thường xuyên nhờ vào chất lượng của phần mềm này. Cũng chính vì thế mà độ phổ biến của ứng dụng này ngày càng cao, đến mức việc sử dụng thuần thục các tính năng của nó đã là điều bắt buộc nhất là trong các công ty thiết kế ô tô, máy bay hay trở thành kiến thức cơ bản của các kiến trúc sư, nhân viên thiết kế đồ họa.
Trung tâm Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Tại nhà quận 2