Tủ lạnh thì chúng ta thường có một thói quen suy nghĩ chắc chắn nó sẽ chỉ có làm lạnh. Điều đó là đúng cho những chiếc tủ lạnh cỡ lớn, nhưng đối với những chiếc tủ lạnh mini thì chưa hẳn là vậy. Đặc biệt khi nói tới những chiếc tủ lạnh mini đa năng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tất nhiên bạn sẽ dễ dàng mua được tủ lạnh mini ở các trung tâm điện máy lớn. Thế nhưng để có sản phẩm đa dạng hơn và giá rẻ hơn thì bạn có thể mua tại Shopee. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn top 3 tủ lạnh mini đáng mua nhất hiện nay trên Shopee.

1. Tủ lạnh mini Car08 7.5 L

Đây là một sản phẩm tủ lạnh mini đa năng của thương hiệu Car365. Thường được dùng cho ô tô và rất thích hợp cho những tài xế đường dài hoặc lái xe du lịch. Nó có khá nhiều tính năng khiến bạn hài lòng.
• Ngoại hình đơn giản và tiện dụng, có 2 vị trí đặt chai nước ở trên nắp
• Dung tích thực 7.5 lít phù hợp cho 12 lon coca 355 ml hoặc 6 chai nước lọc
• Kết nối với nguồn điện 12V của ô tô với bộ chuyển đổi đi kèm
• Có thể làm lạnh tối đa 20-25 độ thấp hơn nhiệt độ môi trường
• Cũng có thể hâm nóng tối đa 60 độ chênh lện 5 độ C phù hợp giữ ấm thực phẩm hoặc hâm nóng sữa mẹ.

Sản phẩm hiện tại được bán bởi “CAR365 Việt Nam” là gian hàng chính hãng. Hiện tại nó đang được giảm giá 22% và được miễn phí vận chuyển toàn toàn quốc.
Ngoài ưu đãi 22%, bạn còn có thể sử dụng các ma giam gia shopee khác như: voucher giảm 500K, hoàn xu 20%, mã giảm 100K khi thanh toán bằng ví Shopee Pay,…

2. Tủ lạnh mini NoBand 20L

Đây là một chiếc tủ lạnh mini 2 chiều nóng lạnh của thương hiệu NoBand với dung tích thực 20 L. Nó có nhiều tính năng hấp dẫn mà sản phẩm khác không thể có
• NoBand sử dụng nguồn điện gia dụng 220V cũng được mà nguồn 12V của ô tô cũng được. Nó đi kèm với 2 bộ chuyển đổi AC/DC chuyên dụng
• Công nghệ 2 chiều nóng lạnh tùy ý lựa chọn: Làm nóng tối đa tới 65 độ C và làm lạnh tối đa tới 02 độ C
• Nó rất phù hợp với phòng làm việc, phóng ngủ hoặc dùng để bảo quản mỹ phẩm, thuốc y tế

Hiện tại nó đang được bán với giá ưu đãi hơn 29% và còn có mã giảm giá đi kèm giảm thêm 15K cho đơn từ 500K. Sản phẩm được bảo hành điện tử 12 tháng và đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà cung cấp.

3. Tủ lạnh mini Baseus 8L

Đây cũng là một chiếc tủ lạnh đa năng đến từ thương hiệu Baseus. Nó thuộc loại cao cấp, có thể điều chỉnh nhiệt độ tối ưu với mức giá nó cũng cao.

• Tủ lạnh này có kích thước khá nhỏ với trọng lượng nhẹ chỉ 5,5 kg mà thôi
• Nó rất phù hợp để bảo quản hoa quả, thực phẩm hoặc mỹ phẩm.
• Đặt trong phòng cũng được mà mang theo xe cũng ok
• Sản phẩm có thể làm lạnh tối đa tới 0 độ C và làm nóng tối đa tới 65 độ C
• Nó cần 1 giờ để làm nóng tới nhiệt độ tối đa và 1.5 giờ để làm lạnh tới nhiệt độ tối đa.
• Độ ồn khi hoạt động chỉ 10 -40 db không đáng kể khi bạn đang ngủ

Sản phẩm được phân phối bởi cửa hàng chính hãng Baseus Việt Nam và được bảo hành bằng hóa đơn trong 18 tháng 1 đổi 1. Sản phẩm bảo đảm hàng chính hãng 100% và đổi trả trong 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Nó đang được giảm giá 28% và được miễn phí vận chuyển toàn quốc và hiện tại đang có chương trình mua 3 sản phẩm được giảm giá 3% và mua 5 sản phẩm được giảm giá 5% của cửa hàng này.

Tóm lại đây là top 3 tủ lạnh mini đáng mua nhất hiện nay trên Shopee. Chúng đều có chất lượng cao, có tình năng làm nóng và lạnh. Đi kèm với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Để sưu tầm mã giảm giá Shopee thì bạn có thể vào mục Mã giảm giá trên trang chủ Shopee app hoặc shopee.vn. Hay bạn có thể tham gia các group tổng hợp mã giảm giá trên facebook. Hoặc bạn có thể truy cập trang magiamgia.com để biết tất cả các mã giảm giá đang và sắp diễn ra. Trang magiamgia tổng hợp rất đầy đủ các mã giảm giá Shopee.