Bán bàn phím laptop giá tốt - Địa điểm bán ở tại tphcm ban phim laptop hp gia bao nhieu hcm. 1. Một số lỗi bàn phím Laptop Dell thường gặp và cách khắc phục
1.1. Lỗi bàn phím laptop Dell không gõ được
Đánh giá về các loại máy tính Dell thường khá tốt nhưng đôi khi chúng cũng mắc phải một số lỗi như bàn phím không gõ được. Trường hợp này bạn nên thử khởi động lại mát có thể vì xung đột driver khiến driver bàn phím không nhận được. Nếu vẫn chưa sử dụng được bạn hãy xét tới các nguyên nhân phần cứng hoặc do cáp tín hiệu, chip I/O điều khiển bàn phím… Để gắn lại cáp bàn phím như bình thường bạn cần biết cách tháo bàn phím laptop Dell hoặc nhờ người chuyên sửa máy cho dễ dàng.

Bàn phím laptop Dell xảy ra lỗi phải làm sao?
Bàn phím laptop Dell xảy ra lỗi phải làm sao?
1.2. Lỗi liệt bàn phím laptop Dell
Nếu bàn phím laptop bị liệt một phím nguyên nhân thường do bụi bẩn khiến phím bấm không ăn hoặc phím đó sử dụng quá nhiều khiến xương phím bị lờn. Để giải quyết tình trạng này bạn nên tự vệ sinh bàn phím tại nhà với cọ mềm, dùng nhíp cẩn thận gỡ phím bấm bị liệt đó ra và lấy hết bụi bẩn ở bên dưới phím, chỉnh lại xương phím phù hợp và gắn phím lại.

1.3. Lỗi bàn phím laptop Dell không gõ được số
Bình thường khi không gõ được bàn phím số ở bên phải nghĩa là chế độ Number Lock đang tắt sẽ khoá bàn phím số trên bàn phím laptop. Rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn nút Numlock/NumLK ở phía trên cụm phím Numpad để bật chế độ Number Lock. Để bật chế độ mặc định Number Lock mỗi khi khởi động máy tính như sau:

Stat Menu hoặc mở cửa sổ Run (Windows+R)-> regedit
Truy cập đường dẫn trong Registry Editor: HKEY_CURRENT_USERControl PanelKeyboard
Tìm InitialKeyboardIndicators -> Modify
Chuyển Value data về: 0 – tắt Number Lock khi khởi động máy, 2 – bật Number Lock khi khởi động máy. Ok để lưu.
1.4. Lỗi bàn phím bị khóa
Cách 1: Chọn Window -> Start -> control panel -> Ease of Access Center -> Make the keyboad easier to use. Sau đó bỏ check hết các mũi tên trong ô rồi nhấn OK -> khởi động lại laptop Dell và kiểm tra bàn phím đã gõ được chưa.

Cách 2: Lau chùi vệ sinh vị trí tiếp xúc của cổng kết nối, tháo bàn phím làm sạch chân mạch bàn phím, vệ sinh bụi bẩn bám trên bàn phím và kiểm tra lại.

1.5. Gõ chữ “d” thì hiện ra “dđ”
Khi gõ bàn phím laptop chữ “d” hiện ra “dđ” là do phần mềm gõ tiếng Việt của bạn bị lỗi. Bạn gỡ phiên bản cũ, tải lại phiên bản mới nhất, tốt nhất cho máy như vietkey, Unikey 4.0 RC1 hoặc Unikey 4.0 RC2.Địa điểm bán ở tại tphcm Trường Tín. Chân thành Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ban phim laptop hp gia bao nhieu tphcm của Trường Tín. Mua bán bàn phím laptop giá sỉ? Bàn phím laptop bị liệt toàn bộ phím: bạn không thể gõ được bất cứ phím bấm nào, nguyên nhân có thể do:

+ Lỏng cáp tín hiệu: chỉ cần tháo bàn phím điều chỉnh lại cáp tín hiệu là được. Trường hợp cáp tín hiệu bị đè làm gãy cáp sẽ cần phải thay mới bàn phím
+ Lỗi IC điều khiển trên main: trường hợp này cần tiến hành đóng lại IC hoặc thay thế IC trên main.

+ Bụi bẩn lâu ngày bám vào phía trên, và phía dưới bề mặt của bàn phím.
Biên Tập Truongtin.Top