Dự kiến, đầu tháng 5, hậu vệ sinh năm 1999 sẽ hoàn tất lộ trình hồi phục đầu tiên. Thông báo của CLB Hà Nội không cho biết thời điểm dự kiến Đoàn Văn Hậu có thể trở lại thi đấu.

Xem thêm: Nhan dinh bong da

Đoàn Văn Hậu đã nghỉ thi đấu dài ngày vì chấn thương và hiện chưa rõ ngày trở lại.
Đoàn Văn Hậu đã nghỉ thi đấu dài ngày vì chấn thương và hiện chưa rõ ngày trở lại.
Quang Hải, Bùi Tiến Dũng được đề nghị ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19
Vòng loại World Cup 2022: Đông Nam Á hối hả chạy đua
Kình địch của tuyển Việt Nam lo không được 'tập trận' vì COVID-19
Thông báo của CLB Hà Nội cho biết chiều 5/3, các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), CLB bóng đá Hà Nội, trung tâm PVF, bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai đã hội chẩn tình trạng chấn thương của cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Trước khi tiến hành hội chẩn, các chuyên gia đã nghe cán bộ y tế CLB bóng đá Hà Nội và chuyên gia vật lý trị liệu của Trung tâm PVF trình bày về tình trạng hiện tại và tiến độ hồi phục chấn thương của Đoàn Văn Hậu, khám lâm sàng và đánh giá mức độ chấn thương của Đoàn Văn Hậu qua kết quả chụp MRI mới nhất.

CLB Hà Nội ra thông báo mới về chấn thương của Đoàn Văn Hậu - ảnh 1
Văn Hậu khó kịp tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam. (ảnh Anh Nghiêm)
Trên cơ sở các ý kiến đánh giá, phân tích về chuyên môn và thảo luận, chia sẻ về kinh nghiệm điều trị đối với các trường hợp gặp chấn thương tương tự như Đoàn Văn Hậu, các chuyên gia, bác sỹ tham dự hội chẩn thống nhất quan điểm sẽ tiếp tục theo dõi tiến độ phục hồi chấn thương theo phác đồ điều trị, tập luyện tại Trung tâm PVF. Dự kiến đầu tháng 5, hậu vệ sinh năm 1999 sẽ hoàn tất lộ trình phục hồi đầu tiên tại PVF.

Văn Hậu gặp đa chấn thương trong một buổi tập của CLB Hà Nội hồi tháng 9/2020. Sau một thời gian điều trị, giai đoạn cuối LS V-League 2020 anh được sử dụng ở trận đấu của CLB Hà Nội với CLB Sài Gòn. Tuy nhiên sau đó, chấn thương của Văn Hậu tiếp tục tái phát.

Với tiến độ hồi phục hiện tại, Văn Hậu gần như không thể kịp bình phục để thi đấu cho đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, dự kiến diễn ra đầu tháng 6 tới.

‘Messi Thái Lan’ đắt giá nhất CLB Nhật Bản
Tiền đạo được mệnh danh là “Messi Thái Lan”, Chanathip Songkrasin tiếp tục là người có giá trị chuyển nhượng cao nhất trong đội hình của CLB Nhật Bản, Consadole Sapporo.