(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sư Thái Cực Quyền đang bị cư dân mạng nghi vấn vì vụ giả cứu người để lấy tiếng.

Xem thêm: Nhan dinh bong da

Tờ Sohu (Trung Quốc) mới đây đưa tin về Vương Chiêm Hải cứu thành công một cô gái đang có ý định tự tử. Khi vị võ sư nổi tiếng này cùng vài người bạn của mình đang tìm hiểu về một dự án bất động sản thì họ gặp một cô gái có ý định tự vẫn, họ ra sức thuyết phục cô gái nhưng không được.

Nghi án sư phụ Thái Cực Quyền dàn cảnh cứu thiếu nữ tự tử - 1
Võ sư Vương Chiêm Hải cứu cô gái tự tử

Cô gái mặc áo trắng dường như không nghe thấy gì, mắt nhìn vô định hướng đi ra phía biển. Thấy tình hình cấp bách, võ sư Vương Chiêm Hải hét lớn: "Tôi sẽ mang cô vào bờ". Nói là làm, võ sư họ Vương nhảy xuống biển khống chế, đưa cô gái lên bờ.

Sau khi đưa được cô gái trẻ lên bờ. Vương Chiêm Hải đưa ra những lời khuyên giúp cô gái từ bỏ ý định quyên sinh. Vương Chiêm Hải sau đó lên mạng chia sẻ về vụ việc: "Nếu có nhiều năng lượng tích cực hơn trên thế giới này, cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều".

Nhưng thay vì nhận được những lời khen, võ sư từng muốn quyết đấu với Từ Hiểu Đông bị cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc cho là "làm màu". Người dùng mạng xã hội cho rằng đây là một chiêu trò của Vương Chiêm Hải cùng các đệ tử, vì chẳng có ai đi tự tử lại kiếm chỗ đông người như vậy.

Nghi án sư phụ Thái Cực Quyền dàn cảnh cứu thiếu nữ tự tử - 3

Danh tiếng của Vương Chiêm Hải tại Trung Quốc giờ không còn như trước

Trước những lời bài xích, vị võ sư được coi là "Vua Thái Cực Quyền" chưa lên tiếng giải thích về ý kiến của cộng đồng mạng. Kể từ khi võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông xuất hiện, danh tiếng của Vương Chiêm Hải bị ảnh hưởng nhiều. Ông không còn được người ta coi trọng như trước, những gì ông làm cũng bị khán giả "bóc mẽ" và coi đó như trò lừa đảo.

Cực sốc “Quái vật” 2m13 thua bẽ bàng “tí hon” ở giải võ Trung Quốc
(Tin thể thao, tin võ thuật) Sự kiện võ thuật "Tán thủ ca" Trung Quốc có một trận đấu rất nực cười.

Người đẹp bóng chuyền Kim Huệ xinh tươi bên hoa lê, Linh Chi có giải nghệ lấy chồng?
(Tin thể thao, Tin bóng chuyền) Hoa khôi bóng chuyền Phạm Kim Huệ mới đây đã chia sẻ bí quyết giúp bản thân luôn tươi trẻ...

Tsitsipas vượt qua vòng 1 Rotterdam Open, Wawrinka ôm hận trước Khachanov
(Tin thể thao, Tin tennis) Tsitsipas vượt qua đối thủ khó nhằn ở vòng 1 Rotterdam Open trong khi Wawrinka thi đấu thất vọng trước...