Có 4 tấm thẻ đỏ được các trọng tài rút ra ở vòng đấu này, đều là thẻ đỏ trực tiếp. Đó là những án phạt cay đắng và nghiệt ngã, khiến các đội mất người rơi vào thảm cảnh.

Xem thêm: Link vao 388BET

Arsenal đã chơi hay trong hiệp một trước Wolverhampton. Tuy nhiên tình thế đã đảo chiều khi David Luiz bị truất quyền thi đấu vì một pha phạm lỗi mà HLV Mikel Arteta nói rằng xem lại 10 lần vẫn không thấy va chạm.
Từ thế dẫn 1-0, Arsenal để Wolverhampton dẫn ngược lại 1-2. Khi ấy, tấm thẻ đỏ thứ hai, dành cho Bernd Leno với một sai lầm đáng trách, đánh sập hi vọng của Pháo thủ.
Được tường thuật lại qua lời kể bởi những người đã dành nhiều thời gian cho anh ở Merseyside, một nhận thức rất khác về Suarez được định hình.

Những người gần gũi Suarez tại Anfield hiểu về bản chất, Suarez không hẳn là một kẻ cục cằn, hay gây rối như những hành động bột phát trên sân cỏ. Bóng đá đã tôi luyện tính cách của tiền đạo này, bởi từ bé, Suarez phải "chiến đấu" với những đứa trẻ lớn tuổi hơn trên đường phố Montevideo. "Suarez lớn lên trong một môi trường khó khăn, và điều này đến với anh ấy ở nhiều giai đoạn khác nhau", một nguồn tin cho biết. "Ngoài sân cỏ, Suarez là người bình thường, nhưng vào sân, anh ấy có thể trở thành một con quỷ dữ".


Southampton cũng nhận 2 thẻ đỏ trong trận thua Man Utd 0-9. The Saints kháng cáo thành công tấm thẻ thứ hai để gỡ án treo giò cho Jan Bednarek, trong khi Arsenal không được may mắn như vậy với trường hợp của David Luiz.