Tottenham Hotspur vẫn đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Jose Mourinho. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha thời gian qua đã giúp CLB phía Bắc London có những dấu hiệu khởi sắc nhất định. Trong đó, việc từng đưa Spurs lên đầu bảng xếp hạng cũng như mang về nhiều chữ ký tiềm năng giúp nhà cầm quân kỳ cựu này được các CĐV yêu mến đội bóng hết mực tin tưởng.

Xem thêm: Vao Bong99

Mặc dù vậy, có một điều mà Mourinho đã và đang làm vẫn khiến các CĐV yêu mến đội bóng trăn trở, đó là vấn đề tương lai của Dele Alli. HLV Mourinho thường xuyên loại ngôi sao người Anh khỏi đội hình, khiến Alli đối diện với viễn cảnh tương lai mù mịt.


Lần gần đây nhất, Dele Alli bị Jose Mourinho loại khỏi đội hình đấu Leicester City không rõ lý do, dù đội bóng của "Người đặc biệt" thua "Bầy cáo" 0-2 và Alli hiển nhiên được xem như một trong những nhân sự thay thế chất lượng, trong tình cảnh đội bóng gặp khó khăn.

Theo nguồn tin từ Sportsmail ghi nhận, Dele Alli hiện tại đang hoang mang hơn bao giờ hết. Alli không rõ liệu BLĐ Spurs có muốn giữ chân hay sẽ bán anh ngay mùa đông 2021. Mọi thứ lúc này mờ mịt và thật khó lường. Tương lai Dele Alli bỗng chốc đen tối đến tức tưởi. Đây chắc chắn là nỗi lo mà nhiều CĐV yêu mến Tottenham có thể cảm nhận được.
HLV Mourinho phát biều về Vardy:

Minh Trí | 09:27 22/12/2020