Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...0-11-2020.html
Ole nhận xét về Pogba
Trong bối cảnh Man United trải qua giai đoạn đầu mùa giải nhạt nhòa tại Premier League, Paul Pogba tiếp tục nhận phải nhiều sự hoài nghi từ mọi phía. Cựu danh thủ Roy Keane cho rằng, tiền vệ người Pháp không đủ sức chiếm 1 suất đá chính dưới triều đại Ole Gunnar Solskjær.
Nhà vô địch thế giới 2018 có màn trình diễn kém cỏi trước Tottenham Hotspur và Arsenal tại Premier League. Song song với đó, Ole cũng chưa thể khai thác tối đa những phẩm chất tốt nhất nơi Pogba. HLV trưởng ĐTQG Pháp, Didier Deschamps đã có những nhận định khách quan về tình hình cậu học trò trong màu áo Man United:


"Tôi biết rất rõ về cậu ấy. Pogba hiểu các đồng đội của mình trong màu áo tuyển Pháp. Pogba đang không hạnh phúc tại Man United. Cậu ấy không được thi đấu nhiều và vị trí chơi bóng không phát huy hết sở trường của mình,".
"Pogba không đạt trạng thái lý tưởng nhất bởi dính nhiều chấn thương khác nhau. Thêm vào đó, cậu ấy cũng nhiễm COVID-19 làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý thi đấu. Pogba cần tìm lại sự cân bằng, nhịp độ thi đấu".
"Tất nhiên, tôi đồng ý Pogba chưa có màn trình diễn hoàn hảo ở Man United. Tôi sẽ có cuộc nói chuyện với Pogba sắp tới. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn. Tôi hiểu cậu ấy, do đó mọi thứ được giải quyết dễ dàng hơn. Dù sao đi chăng nữa, kết quả phải tùy thuộc vào nỗ lực của Pogba" Deschamp kết luận.
Anh Nguyễn | 04:32 10/11/2020