Đội bóng xứ Catalan đã giành được sáu điểm ở vòng bảng và một chiến thắng khác tại Camp Nou trước đội bóng đến từ Ukraine sẽ giúp họ tiến thêm một bước nữa để giành lấy vị trí đầu bảng cũng như lọt vào vòng 16 đội.

Xem thêm: https://nhacai247.info/

"Sau trận đấu với Bayern Munich, có thể hiểu được rằng Barcelona đang muốn thực hiện nhiều thay đổi," HLV Lucescu nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.
"Họ có một đội hình với những cầu thủ rất tài năng, nhưng họ cần thời gian để học hỏi, thích nghi. Tôi không nghĩ Barcelona ở đẳng cấp để vô địch Champions League vào lúc này. Bayern Munich, Manchester City hay Paris Saint-Germain có nhiều cơ hội hơn.
Dù sao thì họ có Lionel Messi, một cái tên rất quan trọng. Một huấn luyện viên mới cần tối thiểu sáu tháng và vào mùa xuân, họ sẽ là một đội bóng khác đi.
Barcelona là đội chơi tốt ở Champions League hơn La Liga, bởi vì ở giải đấu quốc nội, các đối thủ còn lại đều biết họ rất rõ."
Dynamo Kyiv đã đến Catalonia mà không có 13 cầu thủ vì nhiều lý do, trong đó, có 9 cầu thủ của họ đã bị nhiễm COVID-19. Lucescu nói thêm: "Thật khó để chờ đợi 5 tiếng đồng hồ để biết kết quả, nhưng cảm ơn Chúa, tất cả các cầu thủ đều khỏe mạnh.
Với tư cách là huấn luyện viên, tôi muốn trận đấu diễn ra vào một ngày khác, nhưng chúng tôi phải chấp nhận nó."
Mất đi 13 cầu thủ trong đội một là con số đạt đến giới hạn theo quy định của UEFA. Theo tờ MARCA, chỉ cần có thêm một cái tên nữa nhiễm virus Corona hoặc chấn thương, trận đấu giữa Barcelona và Dynamo Kyiv tại sân Camp Nou nhiều khả năng sẽ phải hoãn lại.
Vị HLV này cười lớn khi nói: "Có lẽ sẽ tốt hơn nếu có một kết quả dương tính nữa, sau đó, trận đấu có thể được diễn ra vào ngày khác."
Top 5 bàn thắng của Barca vs Dynamo Kyiv:

Minh Tuấn | 07:34 04/11/2020

View more random threads: