Qua câu chuyện này, có thể thấy tinh thần hiếu học của con gái Hà Tăng dù tuổi còn rất nhỏ.

Mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ câu chuyện đời thường về con gái trên trang cá nhân.

Cụ thể, bé Chloe được mẹ đưa đi học buổi sáng. Mặc dù đã lên xe nhưng cô bé vẫn chưa muốn rời đi, xin mẹ chờ thêm ít phút chỉ để viết nốt vài con chữ.Tag: thiet ke quan karaoke

"Sáng trước khi đi học: 'Mẹ ơi chờ con tí, để con viết xong đã'", Tăng Thanh Hà đính kèm hình ảnh.

Khoảnh khắc này khiến nhiều người xem thích thú. Bé Chloe dù mới 3 tuổi nhưng đã nhận diện được các con chữ, và biết ghép các chữ cái thành từ có nghĩa.

Nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô bé, nhận định đây không phải điều mà đứa trẻ nào cũng làm được.

Qua câu chuyệnTag: thiet ke phong karaoke dep này, có thể thấy tinh thần hiếu học của con gái Hà Tăng dù tuổi còn rất nhỏ.

Cô bé viết chữ "love" tặng mẹ.

Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng từng tiết lộ bé Chloe đã nhận diện hết các con chữ trong bảng chữ cái. Cô bé còn rất hào hứng với việc tập viết, rèn chữ đẹp.

Bảng chữ cái do con gái Tăng Thanh Hà viết. "3 tuổi con đã biết viết, làm mẹ hãnh diện quá!", nữ diễn viên chia sẻ kèm theo hình ảnh.

Bé Chloe là trái ngọt tình yêu của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn. Nhóc tỳ chào đời tháng 3/2017, là con thứ 2 trong gia đình, trên bé là anh trai Richard. Mặc dù các bé đã lớn, nhưng "ngọc nữ" màn ảnh Việt chưa từng công khai trọn vẹn dung mạo.Tag: thiet ke phong karaoke

Roger
Theo Vietnamnet

View more random threads: