Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin bằng vàng hồng

Đọc thêm: đồng hồ hublot f1
The Overseas, tạo nên thứ nhất vào năm 1996, là dòng đồng hồ thể thao gia dụng của Vacheron Constantin. Hiện đang ở thế hệ máy ba, bộ sưu tập vô cùng phong phú và được vững mạnh phải chăng, trưng bày các tác phẩm sở hữu phần đông phức tạp và sắc thái thẩm mỹ. Một trong những món đồ đẹp và khó hiểu nhất của nó là Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước không tính. Ban đầu chỉ có màu vàng trắng, 1 trong các nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất thị trường hiện đã đánh giá thêm hai biến thể vàng hồng vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao ngày càng tăng diện tích của mình. Sau đây, bên tôi đem lại cho bạn các thông tin chi tiết và những suy nghĩ của bên tôi về Lịch vạn niên nước ngoại trừ rất mỏng màu vàng hồng mới.

Vỏ, Quay số và Tay
kiểu dáng chung của Lịch vạn niên vô cùng mỏng ở nước xung quanh ko thay đổi đối chiếu biến thể vàng trắng danh nghĩa. Nó vẫn với kích cỡ 41,5 mm x 8,1 mm bề ngoài đẹp và mảnh mai; vòng bezel được đánh bóng lấy sáng kiến mới từ chữ thập Maltese; và bố cục hình chữ thập của những màn hình lịch vạn niên. Vào năm 2018, Vacheron Constantin đã trình làng bản mẫu vàng hồng lần đầu tiên của đồng hồ. Những version 2019 mới cũng được hoàn thiện bằng vàng hồng, mang đến cho chúng vẻ ngoại trừ ấm áp hơn phần đông phân tích sự lạnh giá của người anh em vàng trắng của nó.

Bề mặt hoàn thiện của Overseas vô cùng hoàn hảo, có những lớp hoàn thiện bóng và satin xen kẽ.
Điểm mới lạ của năm 2019 khác có miếng vàng hồng năm 2018 là ở tùy mua vòng đeo tay và màu mặt số. Ref mới. 4300V / 120R-B064 vẫn giữ mặt số màu bạc của version vàng hồng ban đầu nhưng giờ đây được thêm vào với một vòng đeo tay bằng vàng hoàn toàn, cùng với dây da và dây cao su đi kèm. Điểm mới lạ khác, Ref. 4300V / 000R-B509, ko đi kèm có vòng đeo tay (chỉ với dây da và dây cao su) nhưng có mặt trên thị trường số sơn mài màu xanh dương. Trong lúc bản mẫu chủ yếu bằng vàng, mặt số bạc với vẻ ngoại trừ vượt thời gian, phân biệt ai là người chiến thắng thực sự của cuộc thi. Theo ý kiến ​​của bên tôi, sự tích hợp giữa mặt số màu xanh lam / vàng hồng là trang nhã và thú vị. Chưa hết, mặc dù với vẻ xung quanh đương đại, mẫu đồng hồ này vẫn dựa trên các giá trị truyền thống của thời kỳ vĩ đại trong chế tác đồng hồ.

Sự cân bằng của bố cục mặt số được thể hiện và màn hình hiển thị rõ ràng.
phong trào
Điều khiển Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước quanh đó là bộ sản phẩm Calibre 1120QP / 1 gồm 276 phần, 36 viên ngọc, được lớn mạnh và cung cấp trong nhà bởi Vacheron Constantin. Bộ máy tự lên dây có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và hoạt động ở tốc độ nhịp chậm 2,75 Hz. Dự trữ năng lượng ở mức phải chăng và dao động chậm chạp của bánh xe cân bằng (để tiết kiệm năng lượng) là điều thường thấy ở đồng hồ lịch vạn niên vì sự cầu kỳ là đói điện. Điều này thậm chí còn xảy ra ở những cái đồng hồ lịch vạn niên mỏng như Lịch vạn niên nước ko kể Ultra-Thin trong đó nòng dây cót bị hạn chế về kích thước. Bộ di chuyển, khá ấn tượng, chỉ dày 4,05 mm.

Bộ thiết bị Calibre 1120QP / 1 được nhìn thấy qua lớp vỏ tinh thể sapphire ở mặt sau.
Như mong đợi từ Vacheron Constantin, bộ thiết bị Calibre 1120QP / một – được chứng nhận Hallmark of Geneva – được hoàn thiện tinh xảo. Những đồ trang trí như sóng Geneva, đá ghép , đánh bóng đen và vát mép được triển khai bằng tay và vững chắc được xem sét qua tủ triển lãm trở lại. Phần cá tính nhất của bộ đồ vật là trọng lượng dao động bằng vàng 22k, được trang trí bằng bông gió và phần đông hoàn thiện tương phản.
Bối cảnh cực nhọc
Bất chấp sự phức tạp của nó, ngay thời điểm hiện tại lịch vạn niên đã trở thành một sự cầu kỳ ‘bánh mì và bơ’ đối mang bất kỳ nhà cấp dưỡng đồng hồ nào đáng giá. Sự đa dạng của nó đã đa dạng tới cả đồng hồ thể thao, điều này thật thú vị, bởi vì lịch vạn niên là 1 biến thể lịch cao cấp, nghiêm túc và đồng hồ thể thao mang hướng phát triển giản dị, Chắn chắn và được đeo cho thể thao và giải trí; nó ko liên quan đa dạng đến lịch rõ ràng năm nhuận với năm thường. Tuy nhiên, chúng ta yêu cầu thú nhận rằng Lịch vạn niên rất mỏng ở nước kế bên mới – lạ lùng là phiên bản mặt số màu xanh – là một chiếc đồng hồ đáng yêu. Và vẻ đẹp như thế không phải ko mang giá. Phiên bản vàng đại khái với giá 90.500 USD trong lúc phiên bản dây da, mặt đồng hồ màu xanh với giá 73.500 USD.

Lịch vạn niên nước quanh đó siêu mỏng nằm trang nhã trên cổ tay và dễ dàng trượt xuống dưới toàn bộ trừ các dòng khuy váy ôm sát nhất.
Theo ý kiến ​​của tôi, 1 trong số ít đồng hồ thể thao lịch vạn niên siêu cao cấp mang vẻ đẹp thích hợp mang Lịch vạn niên vô cùng mỏng ở nước bên cạnh là Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar. Nó có 1 bộ thứ được hoàn thiện phải chăng, vỏ và vòng tay dường như được chế tác bởi các vị thần. Kế bên những bí quyết hiển thị Đôi khi của lịch vạn niên, Lịch vạn niên Royal Oak còn cho biết những tuần trong năm thông qua 1 kim ở giữa. 1 Trong những biến thể cuốn hút nhất của đồng hồ là gốm nơi vỏ, gờ và vòng đeo tay được khiến thủ công – bạn đoán nó – gốm. Nó cảm thấy nhẹ như 1 mẫu lông vũ và trông như thể nó là kim mẫu được phủ đen – bạn cứng cáp yêu nó hoặc ghét nó. Đó là một cú sốc đối có những giác quan, nhưng chúng tôi yêu nó. Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm đen (cũng mang sẵn màu trắng) mang giá 93,900 USD, với giá tương đương sở hữu vàng ở nước xung quanh. Nghe sở hữu vẻ nực cười lúc một chiếc đồng hồ bằng gốm sở hữu giá tương tự có 1 loại đồng hồ được khiến bằng vàng chủ yếu, nhưng phải nói đến rằng việc hoàn thiện phần thân bằng gốm giòn còn khó hơn lan rộng so với việc hoàn thiện phần thân bằng vàng mềm, lạ lùng là lúc mức độ nứt vỡ mong đợi gỗ sồi Hoàng gia với tính biểu tượng.

Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm là 1 trong những bản phát hành đồng hồ mới lạ nhất năm 2017. Chưa bao giờ đồ gốm được hoàn thiện 1 cách ngoạn mục do vậy.
Đối với một mẫu thiết kế ít cổ điển hơn một chút, không tậu đâu xa hơn IWC Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month. Đúng như tên gọi, chiếc đồng hồ hiển thị ngày và tháng bằng chữ số lớn ở địa điểm 9 giờ và 3 giờ tương ứng. Mặc dù nó không chỉ ra ngày trong tuần, nhưng Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month còn bù đắp cho nó bằng 1 tính năng thực sự thường được kết hợp mang đồng hồ thể thao: đồng hồ bấm giờ. Vâng, đây là một dòng đồng hồ chronograph lịch vạn niên – mang chức năng quay ngược để khởi động. Và nó sở hữu giá chỉ bằng một phần của Vacheron Constantin hoặc Audemars Piguet, ở mức 46.300 USD. Cứng cáp, vết nứt ko chủ yếu đam mê có Royal Oak hoặc Overseas, và có độ lớn 45 mm x 17,4 mm, chiếc đồng hồ vô cùng to (mặc dù dường như cứng cáp thỏa thuận được theo tiêu chuẩn đồng hồ thể thao ngày nay), nhưng thực tế là bạn sẽ ko thể phủ nhận việc trả “nửa giá” để với được chức năng gấp đôi là giá trị đồng tiền bỏ ra,

IWC Ingenieur Lịch vạn niên Ngày-tháng. Vào nửa đầu năm 2019, một bản mẫu đồng hồ titan đã được đánh giá.