"Drama chuyển nhượng" giữa Lionel Messi với thượng tầng Barcelona đã tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông suốt thời gian qua. Siêu sao người Argentina bày tỏ mong muốn rời Camp Nou sau gần 2 thập kỷ gắn bó nhằm tìm kiếm bến đỗ và thử thách mới, trong bối cảnh BLĐ Blaugrana bế tắc về kế hoạch phát triển và định hướng tham vọng giành danh hiệu.
Đọc thêm: Ti le keo
Dù vậy, trước những rắc rối về mặt pháp lý và bản thân không muốn kiện Barcelona ra toà, Messi cuối cùng đã quyết định ở lại Camp Nou, cống hiến cho CLB xứ Catalan thêm ít nhất là 1 mùa giải. Có Messi trong đội hình, lực lượng của HLV Ronald Koeman chắc chắn sẽ mạnh mẽ và toàn diện hơn.
Sau những ồn ào với BLĐ Barcelona, Messi cũng vừa chính thức quay trở lại tập luyện trong màu áo Blaugrana. Tuy nhiên, chân sút mang áo số 10 vẫn phải tập riêng, nhằm phục hồi cảm giác bóng nhanh chóng cũng như đề phòng sự lây lan của COVID-19, bởi Messi thời gian qua chưa làm xét nghiệm PCR cùng toàn đội.
Theo Marca, Messi sẽ tiếp tục có buổi tập một mình thứ hai, trong lúc chờ đợi kết quả xét nghiệm PCR. Nếu âm tính, tiền đạo người Argentina sẽ sớm quay trở lại cùng toàn đội và HLV Ronald Koeman, chuẩn bị cho hành trình chinh phục đỉnh cao sắp tới.


Các CĐV Barcelona luôn yêu mến Lionel Messi. Vì lẽ đó, Cules đang rất mong chờ tiền đạo sinh năm 1987 chính thức quay trở lại đội 1.
Messi trở lại tập luyện:

Minh Trí | 09:37 09/09/2020