Vault BY Vans và WTAPS lại cùng nhau trở lại. Một trong những sự hợp tác đáng thèm muốn và được mong đợi nhất của Vans đã trở lại năm thứ 14: VANS SLIP ON CHÍNH HÃNG x WTAPS cho ra mắt những kiểu giày mới nhất kết hợp phong cách vượt thời gian của Vans với cảm giác quân sự phù hợp với đô thị của WTAPS. Bộ sưu tập sẽ tiết lộ một đợt giảm giá thứ cấp, bao gồm cả quần áo, vào cuối mùa giải này.

Có sẵn vào ngày 22 tháng 8 tại một số nhà bán lẻ Vans trên toàn cầu và các kiểu dáng bổ sung sẽ được công bố vào cuối mùa này.WTAPS là một thương hiệu Nhật Bản được thành lập vào năm 2006 bởi Tetsu Nishiyama với triết lý tập trung vào việc đặt mọi thứ vào đúng vị trí của chúng và lấy cảm hứng từ trang phục quân sự do tính thực dụng, quy trình sản xuất, đường khâu và các chi tiết vật liệu.

Vào mùa thu này, có hai chủ đề thịnh hành trong suốt bộ sưu tập sẽ xuất hiện trong các lần lặp lại giày dép, đầu tiên là với GPS. Chủ đề GPS phù hợp với các tham chiếu quân sự mà WTAPS nổi tiếng. Biểu trưng WTAPS và tọa độ GPS được in dọc theo đế ngoài của OG Old School và OG Slip-On. Bản phát hành đầu tiên sẽ có màu đen và trắng, có logo WTAPS và tọa độ GPS được in bằng văn bản màu trắng trên đế ngoài màu đen, cũng như thiết kế tương tự được tưởng tượng trên màu đen với đế ngoài màu cam.Bộ sưu tập Vault by Vans X WTAPS sẽ có mặt vào ngày 22 tháng 8 tại một số nhà bán lẻ Vault trên toàn cầu và các kiểu dáng bổ sung sẽ được công bố vào cuối mùa giải này.