thực trạng kinh tế tài chính CỦA TỈNH SÓC TRẲNG giữa những NẲM QUA.

ngắm lại trong thập kỷ qua, TP.Sóc Trăng đã có sự đổi mới không ngừng cũng như gặt hái được các thành tựu điển hình trên hầu hết các mặt tài chính, văn hóa – cộng đồng, dự án đi lên, âu yếm đời sống nhân dân và chỉnh trang khu đô thị. kinh tế tài chính TP. Hồ Chí Minh thường xuyên đi lên, đạt tới mức không ngừng trưởng khá. Thương mại dịch vụ – dịch vụ cũng như cao điểm phát triển mạnh tương xứng cùng với ở chính giữa kinh tế tài chính của tỉnh. mức thu nhập bình quân đầu người tăng 8,28 lần (từ 470 $ năm 2005 tăng lên 3.456 $ năm 2017); thu Chi tiêu không ngừng 8,2 lần (từ 68,9 tỷ đồng năm 2005 lên 564,7 tỷ việt nam đồng năm 2017); đầu tư xây dựng cơ bản không ngừng 26 lần (từ 183 tỷ việt nam đồng năm 2005 lên 4.774 tỷ việt nam đồng năm 2017). thành phố đã thiết kế 4/10 phường đạt yêu cầu văn minh khu đô thị.Về cơ sở giao thông, từ năm 2007 mang đến nay Tp.Sóc Trăng đã đi lên 39 con đường, bao gồm xuất hiện nhiều tuyến đường đấu nối liên tỉnh cũng như liên huyện trọng điểm. hoàn tất nâng cấp lan rộng ra lắp đặt tập hợp đèn tín hiệu, biển báo cũng như chỉ dẫn tuyến QL 1; xây dựng còn mới con đường hạn chế QL 1; nâng cấp lan rộng ra nhiều tuyến đấu nối những con đường liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; cải thiện cải tạo mặt đường hơn 30 tuyến đường nội ô thành phố. hoàn tất tập hợp chiếu sáng, thoát nước và cây xanh; nổi bật hệ thống chiếu sáng tại nhiều tuyến đường phố chính tại địa bàn TP.HCM đạt 100%, trên những ngõ hẻm đạt 90%, đóng góp phần đến sự đi lên dịch vụ thương mại – phục vụ.

những dự án trọng điểm để xúc tiến tình hình phát triển kinh tế tài chính TP SÓC TRẲNG– Phó thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh vừa đồng ý với kiến nghị của Bộ lên kế hoạch và dự án (KH&ĐT) về việc thực hiện dự án quy hoạch cầu Đại Ngãi sử dụng vốn vay ODA Japan. Bộ giao thông – Vận tải (GTVT) sẽ là cơ quan được bàn giao triển khai lập report tìm tòi tiền khả thi trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

đầu tư tàu cao tốc: Tàu đường cao tốc Superdong Côn Đảo I với tổng mức dự án khoảng 50 tỷ VNĐ, đang được đóng tại Malaysia, cho thời điểm hiện tại thì tàu đã hoàn thành được hơn 2/3 tiến độ. Superdong Côn Đảo I xuất hiện sức chứa 306 hành khách, cung cấp tàu HSC1 chạy đc trong điều kiện biển động cung cấp 8, sóng biển cao 6m, đẩy nhanh 25-27 hải lý/giờ. dự định, tàu sẽ được chuyển giao đến Superdong trong thời điểm tháng 05/2017. trong năm 2017, Superdong cũng có kế hoạch đóng góp tàu Superdong Côn Đảo II, dự định vận hành từ quý I/2018.

đầu tư bến tàu Trần Đề: UBND Tỉnh Sóc Trăng sẽ có ra quyết định chấp thuận công ty trương dự án đầu tư Bến tàu Trần Đề với tổng mức dự án khi là 90 tỷ VNĐ. cho nay, Superdong sẽ hoàn thành việc thuê đất rộng 3,6 héc-ta (tại ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) trong tầm 50 năm đến việc đầu tư xây dựng Bến tàu. dự án công trình gồm có những thời điểm, bao gồm xuất hiện các hạng mục như: cầu cảng, kè bờ, ngôi nhà ga bán vé, nhà chờ, nhà hàng/cafe, khu vực đọc sách, bãi xe, nhà nghỉ cho nhân viên, khách sạn, công viên, khu vui chơi giải trí….Dự kiến cuối tháng 05/2017, dự án sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 gồm có nhiều hạng mục cơ bản phục vụ cho hoạt động của tàu đường cao tốc.

TIỀM NẲNG VỀ phát triển BĐS trên TP SÓC TRẲNG

cùng với những ưu thế đã cũng như đang ngày càng đc đi lên một cách mãnh mẽ hơn, từ nhiều công trình xây dựng đô thị cho đến việc mở rộng quốc lộ, quy hoạch cầu đường nhằm kết nối giao thương giữa các tỉnh lại cùng với nhau. Rút ngắn khoảng cách dịch chuyển giữa các tỉnh thành lại với nhau cụ thể là việc xây dựng “ Cầu Đại Ngãi vượt sông Hậu nối Trà Vinh cũng như Sóc Trăng “.
Năm 2017 thực trạng BĐS Sóc Trăng đã sở hữu được nhiều chuyển biến tích cực
giá Đất Nền Sóc Trăng cũng như ngôi nhà thô đã tăng giá một mức đáng kể. Dự là giá chỉ Bất Động Sản Nhà Đất sẽ tiếp tục tăng cường hơn trong năm 2018.
các quý khách đã có những bước tiến cụ thể rộng trong TP Sóc Trăng khu vực mà đất vàng đang được đợi người tiêu dùng khai mở.