Làm bằng Cấp 3 có phải là độc nhất khi mà từ thời xa xưa người ta đã phát minh ra tiền như là 1 công cụ quy ước để thảo luận hàng hóa với nhau một cách thức dễ dàng.

Trước lúc có sự hiện hữu của tiền, mọi người dùng hàng hóa để đàm luận với nhau, nếu như dung gỗ để đổi lấy gạo, dùng vải để đổi lấy thịt rừng,…


Làm bằng cấp 3 có phải là duy nhất để xin việc làm

ngoài ra bằng cách đó thì việc thảo luận lại không mấy hợp lý và công bình, việc thảo luận những giá trị làm bằng cấp là duy nhất trở nên không cân xứng.

chẳng hạn như người ta muốn đổi lấy gạo nhưng chỉ có trâu bò, bắt buộc phải giết mổ trâu bò để sẻ ra phần thịt tương xứng đê đổi gạo, phải hy sinh cả con trâu.

bởi vì thế việc quy đổi trở nên ko mấy dễ dàng. Từ đó người ta đã phát minh ra “ tiền”, làm bằng cấp 3 và người ta dùng tiền để bàn luận hàng hóa với nhau bằng phương thức quy ước, một đồng sẽ tương ứng với bao nhiêu mét vải, với bao nhiêu kg rau, vơi bao nhiêu kg gạo,….

Việc mua bán làm bằng cấp 3 thảo luận hàng hóa trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ý tưởng hay đến từ làm bằng cấp

Tiền được hình thành và tiến triển đến tận hiện nay tại khắp các nươc trên thế giới đểu làm bằng cấp 3, điều đó chứng tỏ giá trị bền vững làm bằng cấp 3 và thuận tiện của nó.

tuy nhiên làm bằng cấp là duy nhất, dần dần đồng bạc dần bị biến chất với ý nghĩa ban sơ của nó, đối với đa phần mọi người đều xem đồng bạc là muc đích sống.

Có nhiều người bất chấp tất cả để có tiền, thậm chí là cướp bóc, lường đảo người khác, bán rẻ cá nhân, gia đình thậm chí là giết người.

Họ bất chấp tất cả để chạy theo đồng bạc mà vô tình làm ra những hành vi trái đạo lý , trái với pháp luật. Vì những lợi ích cá nhân, họ mù quáng làm tất cả để có tiền, tiền biến thành ý đồ sống và họ sẵn sàng làm ra những hành vi méo mó.

Tệ nạn xã hội khi không bằng cấp

Đã có rất nhiều vụ án thương tâm cũng là do tiền mà ra, bố mẹ kiện tụng con vì cướp đoạt tài sản, con giết ba má để có tiền hut chích, tù nhân buôn bán tàn trữ ma túy ngày 1 tăng cao, họ bất chấp buôn bán chất thúc đẩy nghiện ngập sẽ làm thiệt hại đời sống của người khác.

một số người vô nhân tính hơn nữa còn bắt cóc trẻ em để tống tiền, để buôn bán nội tạng, …. những việc Làm bằng cấp 3 chừng như không tưởng lại luôn diễn ra liên tục ở ngoài xã hội chúng ta, mục đích sau cùng cũng vì tiền.

Bằng chứng làm bằng là duy nhất

Đúng, nếu ko có tiền, chúng ta sẽ chẳng thể làm gì cả nhưng vì tiền mà bất chấp tất cả thì đó là 1 hành vi vô cùng sai lầm, các người đó sẽ nhận lấy các hậu quả tang thương mà họ ko ngờ cũng vì 1 tờ giấy mà làm ra.

Nhưng thật đáng tiếc, trong xã hội phần nhiều làm bằng cấp 3 là độc nhất vô nhị lại chạy theo đồng tiền, đồng bạc có thể đổi thay lòng người, có thể lật trắng thành đen, nhưng nhiều người vẫn cuồng nhiệt lao vào chỉ để tạo ra được đồng tiền.

đồng tiền từ đó lại trở nên hai mặt. Biết làm việc làm bằng đại học phấn đấu để có tiền thì tốt và được khuyến khích để ổn định và phát triển cuộc sống nhưng vì đồng tiền mà bất chấp tất cả để làm những việc tổn hại đến người khác là hoàn toàn sai.


Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithat.com/lam-b...g-gia-2-trieu/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số liên lạc : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithat.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC quý khách 24 giờ MAY MẮN!!!