Khi điện thoại OPPO không có lên nguồn.

Điện thoại OPPO không có lên nguồn, bạn muốn biết nguyên nhân và bạn có thể làm gì để khắc phục? Hoặc bạn hay người thân của bạn đang sử dụng OPPO và bạn muốn tìm hiểu trước đề phòng lúc gặp lỗi? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách bạn có thể tự sửa chữa điện thoại OPPO không có lên nguồn và cách xử lý trước lúc mang máy đi sửa main ic nguồn điện thoại Oppo nhé.

>>> Biết thêm thông tin hữu ích tại đây: https://dienthoaiso.vn/sua-dien-thoa...chuyen-nghiep/

Cách thức sửa điện thoại Oppo không có lên nguồn do lỗi phần mềm hoặc ứng dụng
Hãy sạc điện thoại của bạn khoảng vài phút, sau ấy khởi động như bình thường. Nếu không có được, hãy lần lượt ứng dụng các phương pháp sau. Lưu ý là trong hầu hết trường hợp, bạn sẽ bị mất hết dữ liệu, nên tuyệt vời là trong thời kỳ dùng hãy giữ cho điện thoại của bạn luôn được đồng bộ, và hãy thường sao lưu những dữ liệu quan trọng.

Cách thức giải quyết khi điện thoại OPPO không lên nguồn

Phương pháp 1: Hard reset

Bước 1: Nhấn giữ phím nguồn + giảm âm lượng cùng một khi đợi xuất hiện dòng Recovery Mode.
Bước hai: Chọn English màn hình xuất hiện như ảnh, chọn “Wipe data”
Nhập mật khẩu màn hình để thực hiện Wipe data

Bước 3: Chọn Wipe data (Retain contacts, messages and photos) để được bảo toàn những dữ liệu về số điện thoại, tin nhắn và ảnh của bạn.

Bước 4: Chọn Reboot và điện thoại OPPO của bạn sẽ khởi động như lần đầu sử dụng máy.

Phương pháp 2: Reinstall ROM

(Khi phương pháp 1 không thành công thì các bạn nên cân nhắc đến các cơ sở sửa chữa uy tín như ở Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Số chất lượng nhất tại TP.HCM.)

Lưu ý: Đối với những phần cài đặt Rom, do hãng chế tạo sẽ không bảo hành Nếu như người dùng tự cài đặt dẫn đến việc làm hư hỏng phần mềm. Lời khuyên là các bạn nên đem máy tới những trung tâm, hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ xử lý 1 cách thức hiệu quả nhất.
cách thức sửa điện thoại Oppo không lên nguồn do lỗi phần cứng trong máy
Về phần cứng của máy cũng có rất nhiều nguyên nhân làm cho điện thoại không có lên nguồn như pin bị chai nhiều hay bị hỏng hoàn toàn, hay có thể do dây cáp dẫn từ pin tới main bị đứt. Và trong trường hợp này Nếu bạn chưa bạn nên đem máy tới những trung tâm sửa chữa Oppo chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa main ic nguồn điện thoại hay thay cáp nguồn Oppo chính hãng Nếu như cần
Trên thực tế, tất cả những phương pháp kể trên đều ứng dụng khi bạn vẫn vào được Recovery mode, nghĩa là khi điện thoại OPPO chỉ bị soft-bricked. Nếu điện thoại của bạn chẳng thể vào được Recovery Mode, chỉ thấy màn hình đen và rung hay thậm chí không rung, cắm vào máy tính cũng không nhận, là thiết bị của bạn đã chẳng thể vào bootloader được nữa. Lúc này OPPO của bạn ở trạng thái gọi là hard-bricked.
Nguyên nhân tới từ cài sai bản ROM hay update lúc pin quá yếu. Nếu bạn là người mê vọc vạch, bạn có thể tìm phương pháp tự hòa giải bằng từ khóa “unbrick/flash stock ROM/unlock bootloader OPPO phone” trên Google và Tham khảo thêm rất nhiều bài trước khi quyết định tự sửa.
Nếu như đã thử mọi cách thức mà điện thoại Oppo không lên nguồn,Mang ngay chiếc điện thoại Oppo của bạn đến các Trung tâm bảo hành của Oppo hoặc những trung tâm sửa chữa điện thoại lớn như Điện thoại sốđể được trả lời sửa chữa uy tín và kịp thời.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua:

Điện Thoại Số

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn