Chứng chỉ tin học MOS đang được vô số người quyết định. Có giá trị và được xác nhận rộng rãi trên toàn thế giới. bởi vì thế mà chứng chỉ MOS được hàng loạt người lựa chọn. sau đây là những thông tin bổ ích về loại chứng chỉ này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về Chứng chỉ tin học MOS

MOS (viết tắt của cụm từ tiếng anh Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ tin học phòng làm việc chuẩn Quốc tế được cấp bởi Microsoft. Nhằm công nhận trình độ tin học phòng làm việc của người dự thi. Tại VN, chứng chỉ tin học MOS được IIG biên soạn lại cho thích hợp với chuyên môn dân trí dựa trên nội dung của Microsoft đưa ra. Chứng chỉ MOS được phân làm các cấp độ sau:

Specialist: Chứng chỉ công nhận kĩ năng cơ bản gồm những sản phẩm Word, Excel, Powerpoint,…

Expert: chứng thực đồng ý kĩ năng cao cấp đối với sản phẩm Word và Excel.

Master: chứng thực cao cấp kĩ năng tổng thể cấp cao đối với toàn bộ sản phẩm của Microsoft Office.

Mỗi mức độ khó các bài thi với tay nghề tương ứng xác nhận khả năng của người thi.

Những lợi ích mà chứng chỉ tin học phòng làm việc MOS mang lại

Được công nhận trên phạm vi toàn cầu, chứng chỉ tin học MOS đưa tới cho người thi rất lợi ích. Nhất là lợi thế cạnh tranh trong công việc, tạo tiền đề kiến tạo mai sau.

Có thời cơ cao trong cạnh tranh xin việc

khi sở hữu chứng chỉ MOS, có nghĩa bạn được Microsoft đồng ý kĩ năng thành thạo những sản phẩm của họ. Đồng nghĩa với việc bạn kỹ năng tiếp cận công tác mau lẹ. những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có trải nghiệm lao động thì việc sở hữu chứng chỉ MOS là bạn đã ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

thời cơ thăng tiến cao trong công tác

Theo kết quả thống kê, những người sở hữu chứng chỉ tin học MOS có mức lương tương đối cao và cơ hội thăng tiến cũng lớn hơn. các người có tay nghề, có kỹ năng đương nhiên sẽ được đề bạt thăng tiến trong công tác.

Có giá trị dùng vĩnh viễn

Đây là điểm vượt trội tuyệt vời của MOS. So với, các loại chứng chỉ khác bị giới hạn về thì giờ dùng, chứng chỉ MOS có giá trị mãi mãi. Người dùng chỉ thi một lần và sử dụng trong suốt thì giờ đi làm. Được toàn thế giới xác nhận về kỹ năng tin học. Có thể sử dụng được tại tất cả các quốc gia.

Thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu?

Với những lợi ích mà chứng chỉ tin học phòng làm việc MOS đem lại, nhất định mọi người không được bỏ qua trong hồ sơ xin việc của mình. Vậy, thi chứng chỉ tin học MOS ở đâu uy tín và chất lượng chẳng lẽ đang là nỗi câu hỏi của bạn.

ngày nay, những trung tâm tin học đều có tổ chức thi cấp chứng chỉ tin học: trung tâm tin học Trường ĐH ngẫu nhiên, Bách khoa, Đại học sư phạm, Nông Lâm, Sư phạm kỹ thuật,… liên tục tổ chức chiêu sinh các khóa học và thi chứng chỉ tin học.

không những thế, nếu không nên đủ thời gian để học và thi lấy chứng chỉ thì bên mình là gợi ý gói dịch vụ tư vấn bằng cấp có ích dành cho bạn.

Trong thời buổi CNTT thì bằng tin học chẳng thể thiếu. Qua các san sẻ trong topic, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin địa điểm uy tín thi chứng chỉ tin học.

Có thể bạn phải biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Hotline : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA bên mình. CHÚC khách hàng 24 giờ TỐT LÀNH!!