Đối mặt với sự bùng phát dữ dội của đại dịch Corona, hàng loạt sự kiện thể thao lớn trên toàn cầu đều buộc phải đưa ra các biện pháp xử lý không mong muốn để đảm bảo cho sức khỏe của NHM và các vận động viên.

Đọc thêm: http://soikeo.info/ty-le-keo
Cụ thể rất nhiều sự kiện thể thao quốc tế đã thông báo tạm hoãn vô thời hạn, hoặc hủy bỏ. Điều này cũng đồng nghĩa trong giai đoạn tới, những đài truyền hình chuyên thực hiện các chương trình thể thao như Sky và BT Sport sẽ hoàn toàn không còn có thể cung cấp những món ăn tinh thần chất lượng cho người xem, đặc biệt là các chương trình phát sóng trực tiếp.


Tuy nhiên bất chấp thực tế này, cả 2 hãng truyền hình nói trên đều không có bất kỳ động thái nào trong việc điều chỉnh giá dịch vụ nào để hỗ trợ cho người đăng ký.
Theo lý giải mà Sky Sports và BT Sport đưa ra, người xem vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục được thưởng thức các sự kiện thể thao trực tiếp trong thời gian ngắn sắp tới, một khi đại dịch đã được kiểm soát. Song song đó trong thời gian này, nhà đài vẫn thực hiện triển khai không ít chương trình khác để phục vụ người xem.
Để có thể giải tỏa phần nào đam mê của người xem, một vài giải đấu, đặc biệt là bóng đá, cũng đã tính đến phương án thi đấu trong sân không khán giả. Tuy nhiên điều này cũng đang vấp phải rất nhiều phản đối, chỉ trích.
Video Pep Guardiola nói về dịch bệnh Corona:

Kỳ Anh | 06:28 17/03/2020

View more random threads: