Sau khi thất bại đầy tiếc nuối ở mùa giải trước trong cuộc đua vô địch Premier League, mùa giải năm nay Liverpool đã giành được chiến thắng áp đảo trong cuộc đua song mã với Man City.

Xem thêm: Cách chơi kèo cược đội vừa thắng vừa giữ sạch lưới (Win to Nil) – Kinh nghiệm chơi

Jurgen Klopp cùng Pep Guardiola luôn được so sánh với nhau ở 2 mùa giải gần đây, và lần này có thể xem là một chiến thắng của nhà cầm quân người Đức trước vị đồng nghiệp tới từ Tây Ban Nha.
Nói về 2 vị HLV này, cựu danh thủ Michael Owen khẳng định cả 2 đều rất tuyệt, nhưng anh muốn được chơi cho Klopp hơn:
"Chúng ta thật may mắn khi được chứng kiến màn so tài giữa Klopp và Guardiola. Đây có thể là 2 HLV hàng đầu thế giới lúc này, và tất cả mọi cầu thủ đều muốn có cơ hội được làm việc với họ."


"Guardiola là một chiến lược gia đại tài, ông ấy có một triết lý bóng đá rất đáng xem và đã chứng minh được hiệu quả."
"Còn Klopp, ông ấy cũng đang khẳng định được mình là một kẻ chiến thắng."
"Nhưng nếu có ai hỏi tôi muốn làm việc với ai hơn, thì đó sẽ là Klopp. Ông ấy có vẻ là một người có khả năng quản trị con người tuyệt vời. Klopp phá vỡ ngăn cách và trở thành người bạn của các cầu thủ, và điều đó khiến Klopp là 1 HLV hoàn hảo."

Anh Tú | 11:10 30/06/2020HAGL trải qua mùa 2019 với thứ hạng cao nhất từ năm 2015 mà không cần Công Phượng trong đội hình. Đội bóng của HLV Lee Tae-hoon ghi bàn nhiều thứ 2 tại V.League với Nguyễn Văn Toàn, Trần Minh Vương trên hàng công. Đó có thể là cơ sở về mặt chuyên môn để bầu Đức hào phóng cho CLB TP.HCM mượn Công Phượng đến hết mùa.

View more random threads: