Google Adwords là một trong những dịch vụ quảng cáo hữu ích cho phép sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chạy quảng cáo Ads hiệu quả.
Xem thêm: Cách chạy Google Adwords miễn phí
1. Tạo cấu trúc tài khoản quảng cáo ads hiệu quả
Đế có cách chạy quảng cáo Ads hiệu quả, bạn cần có tài khoản Google Adwords có cấu trúc tốt để việc chi tiêu quảng cáo của mình mang lại lợi nhuận. Cấu trúc tài khoản được xem là hiệu quả khi nó thích hợp và có liên quan. Chi phí mỗi lần mua lại (CPAs) giảm tới 60% chỉ bằng việc cải thiện cấu trúc của tài khoản Adwords..

2. Chú trọng nội dung và hình ảnh cho ads
Nội dung quảng cáo là yếu tố quan trọng tác động đến chiến dịch Google Adwords của bạn. Hãy thử lên 2 ý tưởng khác nhau cho nội dung quảng cáo và theo dõi kết quả bán hàng từ mỗi ý tưởng. Dựa vào đó bạn hãy lựa chọn nội dung hiệu quả hơn trong toàn bộ quá trình tiếp thị của mình.
Để tăng điểm chất lượng và tối ưu hóa chiến dịch của mình, tiêu đề nội dung nên chứa khuyến mãi hấp dẫn hay các con số để kích thích khách hàng click vào. Những nội dung nên đơn giản và dễ hiểu. Chìa khóa cho thành công của chiến dịch là lời kêu gọi hành động tích cực trong nội dung quảng cáo, thúc đẩy khách hàng liên hệ hoặc ra quyết định chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn.
Đối với quảng cáo hiển thị, hình ảnh quảng cáo là rất quan trọng. Hình ảnh cho quảng cáo cần thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, khiến họ muốn nhấp vào quảng cáo của bạn. Chính vì vậy hình ảnh quảng cáo phải khác biệt với các chiến dịch khác. Bạn nên sử dụng hình ảnh riêng của mình thay vì lấy những hình ảnh đại trà, tràn lan trên mạng.
3. Nhắm mục tiêu quảng cáo ads hiệu quả
=> Xem bài viết đầy đủ: Tại đây.

View more random threads: