Sau hai trận thua liên tiếp, cuối cùng Liverpool cũng tìm lại được hương vị chiến thắng trước CLB nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, Bournemouth với tỷ số 2-1 chung cuộc.

Đọc thêm : https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...17-5-2020.html

Dù có được 3 điểm, song NHM The Kop vẫn không được tận hưởng niềm vui trọn vẹn bởi HLV Jurgen Klopp đang phải đứng trước nguy cơ nhận án phạt do hành động ăn mừng quá khích trước mặt vị trợ lý trọng tài để trả đũa việc đội nhà phải nhận quyết định bất lợi trước đó.

Klopp phản ứng gay gắt với trọng tài sau bàn thua đầu tiên.
Cụ thể, ở bàn thắng mở tỷ số của Bournemouth, Klopp cho rằng, tiền đạo Callum Wilson đã có tác động đối với trung vệ Joe Gomez bên phía The Kop trước khi đưa bóng vào lưới. Vì vậy, ông tỏ ra khá khó chịu khi trọng tài chính vẫn công nhận pha lập công này.
Hành động nóng nảy nhất thời có thể khiến cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund nhận án phạt từ ban tổ chức Premier League. Và trong cuộc họp báo sau trận, Klopp cũng nói thêm về sự việc trên:


"Ở bàn thắng đầu tiên, với góc nhìn của tôi thì 100% Wilson đã phạm lỗi, không có gì để bàn cãi thêm. Trọng tài không nhìn thấy điều đó.
Tôi đã thực hiện hành động ăn mừng đó. Giờ đây tôi sẽ không để chuyện tương tự lặp lại. Nhưng làm thế nào mà ai đó có thể chứng kiến cảnh tượng ấy mà không phản ứng cho được. VAR ở đằng sau đó, nhưng không rõ ràng và minh bạch. Nó chẳng có nghĩa lý gì."
Video Klopp nhận xét về màn trình diễn của James Milner: