1. Tìm hiểu về cách thức đi lại cũng như khí hậu:


Việc này rất quan trọng nhé các bạn, việc không biết cách thức đi lại sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian cũng như cảm thấy lạc lõng giữa những con đường, đồng thời có thể khiến bạn trễ giờ trong những buổi gặp đầu tiên gây ra những ấn tượng không tốt.

Việc tìm hiểu về cách thức đi lại cũng như cung đường cũng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về thiên nhiên, những địa danh nổi tiếng của đất nước, giúp ích cho việc tham quan, khám phá đất nước mới này để được hiểu hơn về văn hóa đất nước này.

Tìm hiểu về thời tiết, khí hậu đất nước bạn đến sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang hợp lý nhất để phục vụ cho bản thân cũng như thuận lợi cho việc sinh hoạt tại đất nước này.
Xem thêm:



  1. Những khó khăn bạn có thể gặp phải:


- Khó khăn về rào cản ngôn ngữ rất nhiều bạn đã gặp phải chính vì vậy mà bạn cần chú ý việc trau dồi trình độ ngôn ngữ cho bản thân thật tốt trước khi sang bên đó du học. Lời khuyên đó là bạn nên học càng nhiều càng tốt, điều đó không những giúp bạn có thể học tập và sinh hoạt tốt mà còn tạo cho bạn cơ hội đi làm thêm được nhiều công việc khác nhau, với mức lương cao hơn.

Nói là du học miễn phí những chủ yếu chỉ miễn học phí thôi, vậy nên bạn cần có cả khả năng tài chính để sinh hoạt cũng như chi tiêu về việc cá nhân, về nhà ở, thức ăn và các hoạt động khác mà bạn muốn tham gia.

- Có rất nhiều việc làm thêm mà du học sinh Việt Nam có thể làm như: Phục vụ nhà hàng, rửa chén, làm tại các quán nước, lễ tân,.. Khi bạn có chuyên môn cao và trình độ về ngôn ngữ thì bạn sẽ nhận được cơ hội làm việc với mức lương cao hơn như gia sư, hướng dẫn viên,...

- Bạn không nên lấy Miễn phí làm tiêu chí đăng ký học, nên tìm hiểu thật nhiều trường đó để có thể biết được vị trí cũng như chất lượng học tập tại đó, vì có thể rất nhiều trường xa xôi và hẻo lánh.

  1. Chọn trung tâm cũng như công ty môi giới nào uy tín chất lượng làm hồ sơ:


Hiên tại thị trường có rất nhiều trung tâm cũng như công ty môi giới về du học, do nhu cầu du học tăng cao. Bạn cần thật cẩn thận trong việc tìm hiểu cũng như chọn lựa nơi làm hồ sơ uy tín để tránh việc tiền mất tật mang, bị lừa đảo.

Trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có thâm niên lâu năm trong việc đào tạo chuyên môn, ngôn ngữ cũng như Du học các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản ,... Bên cạnh đó trường cũng đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như trong và sau khi bạn đi du học. Cùng với đó trường có rất nhiều chương trình du học hoàn toàn miễn phí, trong khí đó bạn còn có cơ hội làm việc tạo các công ty uy tín.

Những kinh nghiệm du học miễn phí trên đây hy vọng đã giúp được bạn phần nào trong quá trình hoàn thiện giấc mơ và con đường tương lai của bạn.