Bạn đã từng nghe phổ thông về khay GN nhưng chưa biết khay GN là gì và được tiêu dùng như thế nào, kích thước khay GN là bao nhiêu và độ sâu, độ dày của khay bạn cũng chưa biết rõ. Vậy hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để Phân tích thêm về dòng khay này

Khay GN là gì?

chiếc khay này có phổ biến tên gọi khác nhau như: khay inox, khay chứa thức ăn, khay sâu lòng, khay kem, khay đựng nguyên liệu… và tên gọi đa dạng nhất là Khay GN, được dùng tương đối phổ thông trong đời sống để chứa đựng thực phẩm trong khoảng tươi sống, chín tới nóng, lạnh.

Khay GN được viết tắt trong khoảng Gastronorm Pan Sizes. Năm 1964 tập đoàn Rieber đã thiết lập, hợp nhất tiêu chuẩn kích thước khay trong bếp công nghiệp của khối nhà hàng khách sạn và được dùng đến hiện naythế mạnh CỦA KHAY GN

nói tới khay GN thì người nào cũng phải xác nhận tuổi thọ lâu dài của nó. Vậy khay được khiến trong khoảng chất liệu gì mà sở hữu thể đạt được độ bền này?

Được vận dụng kỹ thuật tiên tiến tiên tiến vào trong giai đoạn sản xuất trên chất liệu inox 304 chất lượng rẻ nhất ngày nay (tỉ lệ 18/10: trong thành phần chứa 18% Crom và 10% niken) nên có độ bền cao, chịu nhiệt cực rẻ, không bị tác động bởi các nguyên tố môi trường gây ố màu, gỉ vàng.

Với chất liệu inox không làm cho tác động đến mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ hot hoặc lạnh tùy thuộc vào thuộc tính của từng món ăn và luôn giữ được hương vị mặn mòi của món ăn.
có rộng rãi kích thước khác nhau thích hợp cho từng món ăn cụ thể và quy mô của bữa tiệc.

Bề mặt mịn, sở hữu độ sáng bóng nên dễ vệ sinh và bảo quản.
Với mẫu mã đầu cạnh bo tròn, an toàn khi sử dụng,mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho ko gian bữa tiệc.

những vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm ko gian, dễ dàng cho thao tác trong bếp. An toàn và phù hợp khi tiêu dùng với máy rửa chén.

Xem thêm bài viết về các loại khay khác tạiKhay Gastronorm có nắp

KHAY GN ĐƯỢC sử dụng Ở ĐÂU?

Khay inox GN phổ thông kích cỡ khác nhau nên được tiêu dùng phổ biến tại quầy bếp công nghiệp, quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy phục vụ thức ăn, khay đựng kem, khay chứa trái cây, khay đựng bánh…Không riêng các nhà hàng, quán ăn, quán nước… mặc cả hộ gia đình đều ưu tiên tiêu dùng vì các nhân thể ích của nó.

Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn tiêu dùng loại khay nhỏ gọn, chiếc đẹp, khía cạnh bo tròn để hạn chế va chạm và sở hữu tính thẩm mỹ cao.

Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học dành đầu tiên sử dụng khay phổ quát ngăn sở hữu ngăn cơm rộng hơn để chứa đủ khẩu phần ăn.

đặc biệt, khay GN sở hữu thể đặt vào các quầy bàn để giữ hot và lạnh bằng điện nhằm nâng cao khả năng và thời gian bảo quản thực phẩm hơn. Nắm bắt được điều này, Hà Tiên đã cho xây dựng thương hiệu sản phẩm như Quầy giữ hot nhằm đáp ứng nhu cầu của thị phần bếp công nghiệp.

các dòng KHAY GN

Dựa vào mục đích sử dụng, có 3 mẫu khay chính: dạng đơn thuần thường ngày, dạng sở hữu quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ sở hữu nắp hoặc ko.

KHAY GN thường ngày
Đây là dòng khay đa dạng nhất, vì có thể đựng mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản.Khay này rất cứng cáp nên thích hợp chuyên dụng cho những quầy bàn thực phẩm nhất quyết trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại các bữa tiệc buffet. tất cả quầy giữ nhiệt hot, lạnh bằng điện luôn tiêu dùng khay này vì độ bí quyết nhiệt thấp cũng như vì mục đích ít chuyển di.

KHAY GN sở hữu QUAI CẦM
điểm tốt số một của Khay có quai cầm này là tránh xúc tiếp với nhiệt độ của khay nên việc di chuyển và dỡ lắp khay ra khỏi quầy trở nên dễ dàng hơn. đặc biệt, khi gập 2 quai vào phía trong thì các khay có thể xếp chồng lên nhau, ngay cả lúc đầy thức ăn. Điều này cũng giúp tiết kiệm được ko gian trong bếp và thuận tiện cho việc lấy thực phẩm.

KHAY GN DẬP LỖ
Khay GN dập lỗ đảm bảo thời kì nấu ngắn khi kết hợp trong nồi hấp, luộc. các lỗ thủng của khay làm cho ráo nước và làm mát nhanh thực phẩm như các dòng rau, món trụng. Độ sâu của khay giúp nấu nhanh hơn tích hợp ngay cả trong những hậu sự chứa to hơn.

KÍCH THƯỚC KHAY GN
Khay GN sở hữu kích thước cực kỳ công nghệ, sở hữu thể thay thế cho nhau theo thứ tự size lớn “gấp đôi” size kế nó và theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Dựa vào chiều dài, chiều rộng gồm những loại: Khay GN 1/9, 1/6, 2/4, 2/8, 1/4, 1/3, 1/2, 2/3, 1/1, 2/1.

Dựa vào độ sâu được chia cho từng loại: 20mm, 40mm, 55mm, 65mm, 100mm, 150mm, 200mm.

Xem thêm chi tiết về các loại khay inox tại website https://thietbibuffet.vn/danh-muc/kh...-table-va-nap/

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MAYBE

Địa chỉ: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Số điện thoại: 0938.704.059