Từng tuyên bố "chỉ giảm giá Bphone khi có Bphone 2", tuy nhiên Bkav vừa thông báo giảm 3 triệu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm này nhân dịp cập nhật phần mềm mới.
Số tiền 3 triệu đồng được trừ trực tiếp vào giá bán. Cụ thể, phiên bản Bphone 16 GB giá từ 10,989 triệu hiện còn 7,989 triệu đồng. Phiên bản 64 GB hiện có giá 10,959 triệu đồng, và bản mạ vàng 24K dung lượng 128 GB đã giảm xuống 19,2 triệu đồng từ mức 22,2 triệu ban đầu.


Bphone vừa nhận bản cập nhật mới và tung khuyến mãi.
Đây là động thái có phần gây bất ngờ của Bkav, bởi hãng này từng tuyên bố sẽ không giảm giá Bphone cho tới khi ra mắt phiên bản tiếp theo. Mặc dù vậy, trao đổi với Zing.vn, đại diện truyền thông của Bkav cho rằng đây không phải đợt giảm giá mà chỉ là một chương trình khuyến mãi. Sau khi bán cho 200 khách hàng với giá này, Bphone sẽ được đưa trở lại mức giá cũ.

Cũng theo người đại diện này, bản cập nhật ngày 8/12 giúp cải thiện tốc độ chụp ảnh, tốc độ kết nối Wi-Fi và độ mượt của cảm ứng. Bphone cũng sẽ có thêm đèn thông báo khi có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến, điều chỉnh giao diện bàn phím số và hỗ trợ Mail Server Exchange.

Trước đó, đại diện Bkav từng tuyên bố chỉ nhắm đến phân khúc cao cấp khi bán Bphone. Đó là lý do họ sẽ không điều chính giá bán.Theo Duy Tín / Zing.vn