Loạt sản phẩm loa Soundbar mới của LG đều có điểm chung là hỗ trợ chơi nhạc không dây và tính năng tự động tùy chỉnh chế độ âm thanh theo từng nội dung.

LG gần đây được cho là đã sẵn sàng cho việc tung ra loạt sản phẩm thiết bị âm thanh Music Flow mới gồm 3 mẫu loa Soundbar không dây và bộ 3 bộ loa khủng chuyên dùng cho những bữa tiệc gia đình X-Boom vào đầu năm 2016, trong khuôn khổ triển lãm CES thường niên.

Trong số 3 mẫu loa Soundbar mới mà LG dự tính ra mắt vào đầu năm tới, SH8 và SH7 là 2 bộ loa Soundbar được trang bị kèm loa siêu trầm cũng có khả năng kết nối không dây, hứa hẹn khả năng cải thiện chất lượng nốt trầm hơn.


Những mẫu loa Soundbar thế hệ mới của LG sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

Riêng mẫu loa Soundbar SH6 tuy không hỗ trợ sub rời, nhưng vẫn được cho là không hề kém cạnh nhờ thiết kế “dual bass ports” - 2 ống thông hơi - giúp mang lại những nốt trầm chắc khỏe hơn.

Bộ 3 loa Soundbar mới của LG có điểm chung là đều hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi và cả Bluetooth. Đáng chú ý là cả 3 mẫu loa Soundbad này đều hỗ trợ tính năng BT-Fi, vốn cho phép hệ thống tự động chuyển đổi chuẩn kết nối tự động tùy theo nguồn phát nhạc. Không chỉ vậy, các mẫu loa Soundbar SH6, SH7 và SH8 đều hỗ trợ tính năng tự động tùy chỉnh chế độ âm thanh theo từng nội dung giải trí khác nhau.


LG cũng sẽ trình làng 3 mẫu loa X-Boom thế hệ mới chuyên dành cho các bữa tiệc lớn trong gia đình.

Bên cạnh 3 mẫu loa Soundbar mới, LG cũng sẽ ra mắt thêm 3 mẫu loa “khủng” X-Boom thế hế mới, chuyên phục vụ những bữa tiệc lớn trong gia đình. Điểm chung của 3 mẫu loa X-Boom thế hệ mới chính là công suất lớn, thiết kế theo đúng chuẩn âm thanh nổi và hệ thống đèn nhấp nháy theo điệu nhạc.

View more random threads: