đồ chơi tình dục để thủ dâm cho nữ hiệu quả lúc cô đơn nhằm thỏa mãn nhu cầu của cơ thể. Bạn bắt buộc yên tâm về chất lượng và sự hiệu quả của nó mang đến. khi dùng buộc phải bôi gel để khiến cho trơn âm đạo tăng độ khoái cảm, làm cho thân thể nhưng cô em đang độc thân được nghỉ ngơi, thư giãn. sở hữu đa dạng màu sắc để cho phụ nữ lựa tậu, những màu sắc rất trẻ trung, xinh tươi, rất hợp cho các chị em gái. có kích thước tương đối lớn với chiều dài lên tới 17 cm, đường kính là 4 cm, lúc dùng mang thể đưa sâu vào trong tới nơi khó chạm đến nhất, đường kính to tạo sự ma sát toàn diện nhất cho âm đạo, nhưng điều quan trọng ở sự mượt mà khi rung, sở hữu thể điều chỉnh theo nhu cầu của bản thân để tăng hay giảm bằng bí quyết xoay theo mẫu nút ở màu đen cuối dương vật giả chính hãng

Đồ chơi tình dục cho nữ - dương vật giả có gai xung quanh mẫu mã đơn giản mà hiệu quả đem lại cao, là món đồ ko thể thiếu trong cuộc sống đơn thân của đàn bà tiền tiến, khi đã với cho mình một đồ chơi sinh lý nam nữ kém chất lượng thì bạn sẽ không còn cần kiềm hãn nhu cầu dục tình của thân thể. Thay vào ấy là có thể dùng tất cả khi bất cứ khi nào bạn buộc phải, thậm chí chị em sẽ không tấm đến nam giới vì giờ đây hồ hết chuyện đã có dương vật giả nhái cực kỳ gai này suy tính.

Nói đến các dòng sản phẩm đồ chơi dục tình chắc hẳn ai cũng biết đến những dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp chẵn hạn như dương vật giả đa năng tai thỏ này với nhiều chế độ khác nhau mang tới cho chị em nữ giới nhiều xúc cảm về độ phê khác nhau dù âm đạo có hẹp hay rộng thì cũng dùng được.

kèm theo đó cục rung có hình chú thỏ đáng yêu được thiết kế như một chiếc máy massage điểm "G" cao cấp vậy giúp massage điểm "G" bên ngoài âm đạo người nữ giới mang đến cho họ cảm giác phê tuyệt đỉnh từ ngoài vào trong. vừa được quan hệ trong lổ âm đạo vừa massage bên ngoài thật là sạch.

Khi cho con cu giả cao cấp này từ từ chui vào lỗ âm đạo các nàng thì còn gì bằng, con cu sẽ chiếm lĩnh quờ lỗ sinh dục, khi ấy nó sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ đặt biệt như xoay ngoáy thụt y như con cu thật mà độ sung sướng còn hơn cả thế.

>>> Xem thêm : shop đồ chơi tình yêu uy tín lâu năm:https://www.shopdochoi.net/do-choi-nguoi-lon