Thương hiệu smartphone mới nổi Doogee tại Trung Quốc sắp tới có thể sẽ nổi tiếng hơn nhờ vào thiết bị mới nhất của mình.
Trang công nghệ gizchina.com cho biết hãng này sắp ra mắt điện thoại mang tên Doogee F7 và điều đặc biệt làm cho nó nổi tiếng là bởi đây sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị chip 10 lõi Helio X20 (MT6797).

Helio X20 là vi xử lý di động đầu tiên trên thế giới có tới 10 nhân vì vậy nó hứa hẹn là một bộ chip mạnh mẽ dành cho smartphone. Gần đây có rất nhiều thông tin về những smartphone chạy dòng chip mới này nhưng hôm nay mọi thứ có vẻ rõ ràng hơn.Chưa dừng lại ở đó, Doogee còn tiết lộ thêm nhiều thông tin chi tiết cấu hình của chiếc F7 sắp ra mắt. Theo đó, smartphone này sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K và hơn nữa là nó trang bị công nghệ cảm ứng 3D như trên iPhone 6s/6s Plus. Bạn thấy choáng chưa? Nếu chưa thì tiếp tục nào.

Doogee F7 còn sở hữu camera 21MP của Sony và chạy hệ điều hành Android 6.0 mới nhất. Thiết bị này cũng chỉ mỏng có 7 mm nhưng chưa rõ là pin dung lượng bao nhiêu, liệu nó có đủ để tải những chi tiết phần cứng bên trên? Vậy giá bán là bao nhiêu?Đây có thể mới là điều khiến bạn 'hoang mang', sản phẩm này sẽ có giá chỉ 170 USD (khoảng 3,9 triệu đồng), bạn có tin được không? Mình thật sự thấy khó tin bởi nếu như vậy không biết hãng sẽ lời lãi thế nào? Trang gizchina cũng cho biết ngày ra mắt của Doogee F7 sẽ vào đầu năm 2016, rất gần rồi, chúng ta cùng chờ xem.

Thế giới di động